Chiếu sáng các trò chơi

Mang đến lợi thế cạnh tranh cho cơ sở của bạn

Với sự phát triển của đô thị hóa và lối sống ít vận động của người dân, các cơ sở thể thao giải trí ngày càng trở nên quan trọng hơn ở khắp các thành phố. Việc cải thiện trải nghiệm cho cả vận động viên lẫn khán giả có thể giúp cộng đồng gắn kết hơn và khuyến khích mọi người hoạt động nhiều hơn. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng và quản lý từ xa của chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, đồng thời nâng cao môi trường thể thao và giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng cho người dân xung quanh. Ngoài ra, cơ sở của bạn có thể sử dụng IoT với các bộ đèn được kết nối giúp bạn khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh bằng Interact Sports.

Tối ưu hóa việc vận hành

Dễ dàng điều khiển hệ thống chiếu sáng để cung cấp ánh sáng khi cần thiết

Tinh giản việc bảo trì bằng cách giám sát cho thấy tình trạng mất điện trong toàn bộ cơ sở

Tiết kiệm năng lượng nhờ hệ thống lên lịch và điều khiển chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng.

Nâng cao trải nghiệm

Tăng cường sự thoải mái và sức khỏe nhờ hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED rõ ràng, đồng nhất

Cải thiện tầm nhìn, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho vận động viên và khán giả

Tạo bầu không khí độc đáo để bổ sung cho các hoạt động khác nhau với hệ thống chiếu sáng linh hoạt 

Tăng cường tính bền vững

Giảm lượng khí thải carbon để hỗ trợ các sáng kiến môi trường

Tăng cơ hội chơi thể thao nhờ hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED rực rỡ, tiết kiệm năng lượng

Hạn chế ô nhiễm ánh sáng nhờ hiệu suất đèn pha LED tiên tiến bằng chóa quang học có độ nghiêng bằng 0, các chóa tán quang kiểm soát toàn bộ ánh sáng tràn

Khám phá các khả năng

Hệ thống chiếu sáng hiệu suất cao dành cho các môn thể thao ngoài trời

Hệ thống chiếu sáng hiệu suất cao dành cho các môn thể thao trong nhà

Quản lý giải pháp chiếu sáng Interact dành cho thể thao giải trí

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Phần mềm Interact Sports dành cho thể thao giải trí hoạt động với các bộ đèn được kết nối của chúng tôi, giúp bạn dễ dàng quản lý, giám sát và điều khiển hệ thống chiếu sáng được kết nối trên các cơ sở thể thao và huấn luyện của mình. 

Bằng cách sử dụng bảng điều khiển trực quan, bạn có thể lập trình trước chế độ cài đặt chiếu sáng phù hợp và thực hiện các điều chỉnh tức thì.

Bạn cũng có quyền truy cập vào dữ liệu có giá trị cho phép bạn xác định các cơ hội để tối ưu hóa lịch trình và hoạt động chiếu sáng trong cơ sở của mình.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Trường hợp điển hình

Công viên nước Wodny

Đối với Công viên nước Wodny ở Ba Lan, sự thoải mái và an toàn của khách đến thăm là mối ưu tiên hàng đầu, điều này hay xảy ra trong đại dịch virus Corona.

Các bể bơi ở Veenendaal

Xem cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Philips tại các bể bơi được khử trùng bằng clo ở Veenendaal, giúp giảm thiểu sự gián đoạn và cải thiện độ an toàn.

Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven chọn đèn khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ sân vận động khỏi vi khuẩn và virus

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi