Hỗ trợ sự an toàn cho khách hàng nhờ ánh sáng UV-C

Giới thiệu về UV-C Wondy

Công viên nước Warszawianka

Warszawa, Ba Lan

Công viên nước Warszawianka là cơ sở thể thao và giải trí nổi tiếng nhất ở Ba Lan, nơi được hỗ trợ sự an toàn nhờ Philips UV-C.

Cung cấp thêm một lớp bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe cho khách hàng là mối ưu tiên của chúng tôi.
- Mục sư Dariusz, chủ tịch Mokotowska Warszawianka - Tổ chức Công viên nước
Khó khăn của khách hàng với UV-C Wondy

Thách thức của khách hàng

Công viên Wodny, Warszawianka là cơ sở thể thao và giải trí nổi tiếng nhất ở thủ đô của Ba Lan. Sự thoải mái và an toàn của khách đến thăm là mối ưu tiên hàng đầu của chủ sở hữu, Tổ chức Mokotów Warszawianka. Điều này hay xảy ra trong đại dịch virus Corona, với việc tăng cường các khuyến nghị và quy định về vệ sinh để hạn chế sự lây lan của COVID-19.

An toàn về nước và giải trí

Để nâng cao các tiêu chuẩn vệ sinh, các giải pháp khử trùng tiên tiến được lắp đặt. Hệ thống khử trùng UV-C Philips lắp trần được lắp trong phòng thay đồ và đèn batten Philips UV-C được dùng để khử trùng bề mặt trong khu vực spa. Cả hai loại đèn đều được cung cấp và lắp đặt bởi Master Light Service (MLS) - một công ty cung cấp dịch vụ chiếu sáng toàn diện và đã hoạt động tại thị trường Ba Lan từ năm 2007. Với tư cách là nhà thầu UV-C, MLS đã được đào tạo chuyên nghiệp để lắp đặt và vận hành các hệ thống khử trùng UV-C.

Các trường hợp liên quan