Tắt đèn hay khoe đèn

Đèn LED phù hợp với mọi ứng dụng

Việc tạo bầu không khí hoàn hảo cho mọi phòng vào mọi dịp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Philips chiếu sáng giới thiệu loạt đèn LED trang trí đa dạng, kết hợp vẻ ngoài đầy phong cách với chức năng siêu tiện lợi. Với công nghệ Philips ExpertColor cải tiến, được thiết kế nhằm mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội và màu sắc cực kỳ ổn định, những chiếc đèn này có thể biến đổi sắc thái của mọi không gian nội thất. Đèn Philips DimTone cho phép giảm mức độ ánh sáng về sắc độ ấm áp của đèn truyền thống, thay đổi môi trường từ chiếu sáng chức năng sang bầu không khí ấm áp và dễ chịu.

Thiết kế đậm phong cách

Bóng đèn LED trang trí của Philips là giải pháp thiết kế phù hợp với mọi phong cách công nghiệp đến kiểu dáng hiện đại, chưa bao giờ việc tạo ra bầu không khí hoàn hảo lại dễ dàng đến thế.

Chất lượng ánh sáng

CRI hoàn hảo, màu sắc siêu nhất quán giữa các đèn, không có hiện tượng nhấp nháy, giảm sáng mượt mà là những yếu tố đảm bảo trải nghiệm quan sát thoải mái vượt trội trong mọi môi trường. 

Danh mục đa dạng

Từ khách sạn và nhà hàng cho đến bán lẻ và phòng họp, loạt sản phẩm đèn LED trang trí đa dạng của Philips là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi phong cách và chức năng.

Tạo bầu không khí hoàn hảo cho mọi dịp ở mọi phòng với đèn LED trang trí.

Bóng đèn LED hạng A đầu tiên của chúng tôi

Bóng đèn LED hạng A đầu tiên của chúng tôi

Bóng đèn LED hạng A mới của Philips thực sự là một bước đột phá trên hành trình hướng đến chiếu sáng bền vững, với khả năng tiết kiệm lên đến 60% năng lượng, tuổi thọ cao hơn 3,5 lần so với bóng đèn LED thông thường và thời gian hoàn vốn chỉ 5 tháng khi nâng cấp từ bóng đèn halogen.

• Hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ lên đến 210lm/W

• Tuổi thọ siêu dài 50 nghìn giờ 

• Hiệu suất năng lượng đạt Hạng A theo Quy định mới về gắn nhãn năng lượng tại châu Âu

Danh mục đèn LED

Ứng dụng và công cụ

Hộp đựng và dụng cụ

Khả năng tương thích với Biến thế và Bộ làm mờ sáng

Bóng đèn và đèn chiếu điểm LED của chúng tôi vừa vặn với bộ đèn hiện tại.

Những bóng đèn này tương thích với rất nhiều loại biến thế và bộ làm mờ sáng hiện tại. Danh sách biến thế và bộ làm mờ sáng được cập nhật thường xuyên.

Hộp đựng và dụng cụ

ErP trong đèn chiếu điểm

Thiết kế sinh thái bao gồm một số quy định của Liên minh châu Âu EU, nhằm khuyến khích việc sử dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng (ErP = Sản phẩm liên quan đến năng lượng). Theo đó, các sản phẩm kém hiệu quả dần bị cấm, nhường chỗ cho các giải pháp khác hiệu quả hơn về mặt năng lượng với các yêu cầu về hiệu suất ngày một khắt khe hơn.

ExpertColor

MASTER LEDspots của chúng tôi áp dụng công nghệ ExpertColor, được thiết kế để tạo nên sắc thái hoàn hảo cho mọi trải nghiệm. Với khả năng tái hiện màu sắc chân thực, những sản phẩm này có thể mang đến môi trường ánh sáng thoải mái hoặc bầu không khí rực rỡ, tươi sáng và mới mẻ, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cả hai chế độ đều có độ bão hòa màu sắc đậm đà mang đến trải nghiệm chiếu sáng tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Trung tâm lắp đặt

Tất cả thông tin phù hợp cho Nhân viên lắp đặt về bộ đèn LED CoreLine tiết kiệm năng lượng, đèn LED nâng cấp và đèn tuýp LED cùng đèn thông thường.

LED tuýp

Từ hiệu quả năng lượng được tối ưu hóa đến hiệu suất ánh sáng cao nhất. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc đèn tuýp tiết kiệm năng lượng phù hợp với danh mục đèn tuýp LED của Philips.