Đèn chiếu sáng vô đối trong nhà

Chúng tôi cung cấp hệ thống đèn LED hiệu suất cao mới nhất cho khu thể thao. Đây là giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh với hệ thống điều khiển không dây PerfectPlay có đèn pha LED tích hợp cho tất cả mọi môn thể thao trong nhà, đồng thời có thể đáp ứng các yêu cầu từ nhỏ nhất đến phức tạp nhất của cơ sở thể thao trong nhà.

Hệ thống chiếu sáng sân tennis trong nhà – Đèn pha LED trong nhà

Hệ thống chiếu sáng sân tennis trong nhà

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo khả năng quan sát tốt cho phép cả người chơi và khán giả theo dõi diễn biến trận đấu. Họ luôn cần nhìn thấy rõ ràng vị trí cũng như tốc độ của trái bóng. Để mang đến khả năng quan sát tốt đòi hỏi phải có độ tương phản giữa các đối tượng với sân nền, mức độ chiếu sáng tốt và phân bố ánh sáng đồng đều trên khắp mặt sân (tính đồng nhất).

Đèn chiếu sáng bể bơi trong nhà – Đèn LED chiếu sáng trong nhà

Hệ thống chiếu sáng bể bơi trong nhà

Yêu cầu chính là đảm bảo an toàn cho người sử dụng bằng cách cung cấp đủ ánh sáng và kiểm soát độ phản chiếu trên mặt nước. Việc kiểm soát phản chiếu trên bề mặt là đặc biệt quan trọng, giúp nhân viên hỗ trợ người bơi khi họ gặp khó khăn trong hồ bơi. Do bản chất phức tạp của việc thiết kế hồ bơi phức tạp và những hạn chế về vị trí đèn pha, việc cân nhắc hệ thống chiếu sáng ở giai đoạn đầu trong thiết kế hồ bơi là rất quan trọng.

Đèn chiếu sáng khu thể thao đa năng – Đèn pha Philips

Khu thể tha đa năng

Khu thể thao đa năng phải đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng đáp ứng nhu cầu của tất cả các môn thể thao khác nhau. Cần lưu tâm để đảm bảo thiết kế chiếu sáng tạo ra độ chiếu sáng đồng nhất cần thiết, đủ ánh sáng và giảm thiểu độ chói. Hệ thống chiếu sáng phải được bố trí đúng vị trí để không cản trở tầm nhìn của cầu thủ và trọng tài.

Hệ thống chiếu sáng cho môn khúc côn cầu trên băng – Đèn pha trong nhà

Hệ thống chiếu sáng cho môn khúc côn cầu trên băng

Khả năng quan sát các vật chuyển động phụ thuộc vào kích thước góc, tốc độ và độ chói của nền cũng như độ chói của môi trường xung quanh. Môn thể thao này yêu cầu tiêu chuẩn cao về ánh sáng vì đĩa khúc côn cầu nhỏ, màu đen và di chuyển nhanh. Vì vậy, ánh sáng phải tương phản với sân băng để khán giả và người chơi có thể nhìn thấy đĩa khúc côn cầu. Điều này đặc biệt quan trọng khi có khoảng cách lớn giữa sân băng với khán giả, chẳng hạn như trong khu thi đầu hoặc sảnh.

Băng có độ phản chiếu khuếch tán tốt, do đó, không nên có chùm sáng mạnh có thể làm người chơi mất tập trung vào trận đấu. Khả năng chiếu sáng đồng bộ tốt là điều quan trọng để nhìn thấy đĩa khúc côn cầu.

Tận hưởng sự linh hoạt và khả năng kiểm soát hệ thống chiếu sáng với PerfectPlay

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.