Tối ưu hóa văn phòng và thúc đẩy năng suất

Sản phẩm nổi bật

Biến đổi văn phòng thành một nơi khơi gợi cảm hứng làm việc

Kết hợp cách tiếp cận hướng đến con người với công nghệ tiên tiến để tạo nên không gian văn phòng hợp lý và hiệu quả. Thu hút và giữ chân nhân tài nhờ các giải pháp bền vững có tác động tích cực đến cảm xúc, hành vi và năng suất của nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo rằng tòa nhà của bạn hỗ trợ IoT bằng cách sử dụng các bộ đèn được kết nối của chúng tôi cùng với Interact Office, giúp bạn khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh.

Tối ưu hóa việc vận hành

Tiết kiệm đến 80% năng lượng bằng cách chuyển sang đèn LED chiếu sáng và bộ điều khiển

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người lưu trú với giải pháp ánh sáng linh hoạt và có thể nâng cấp

Dùng nhiều loại bộ đèn đa dạng để phù hợp với các không gian khác nhau

Tăng cường hiệu quả

Mang lại sự thoải mái về thị giác và cảm xúc với khung cảnh ánh sáng và công thức ánh sáng cá nhân

Tạo không gian làm việc lành mạnh và truyền cảm hứng nhờ cách phân bổ ánh sáng tự nhiên

Cải thiện năng suất nhân viên nhờ đèn LED chiếu sáng dịu mắt và phù hợp vơi từng công việc cụ thể

Tăng cường sức khỏe và sự gắn bó

Tăng cường sức khỏe nhờ những lợi ích mà ánh sáng tự nhiên mang lại

Thu hút và giữ chân những nhân viên xuất sắc nhất nhờ không gian làm việc lành mạnh mang đến công nghệ nhân văn

Hỗ trợ nhịp sinh học với đèn chiếu ánh sáng trắng có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp mang lại ánh sáng phù hợp đúng lúc

Khám phá hệ thống chiếu sáng kết nối

Tối ưu hóa không gian của bạn bằng cảm biến và điều khiển không dây

Thể hiện đúng màu sắc của bạn

Tòa nhà văn phòng Façade of The Edge ở Amsterdam

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả và giảm thiểu thời gian lãng phí bằng cách dùng phần mềm Interact Office và kiến trúc hệ thống để giúp nhân viên tìm phòng họp hoặc không gian trống, đồng thời cho phép họ tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp với cá nhân. Sau đó, sử dụng thông tin chuyên sâu về sự hiện diện để xem mọi người thích làm việc ở đâu, qua đó mở ra cơ hội tiết kiệm không gian và năng lượng cũng như cải thiện hiệu quả. Chỉ cần lắp đặt đèn LED chiếu sáng của Philips có sẵn cảm biến IoT, sau đó dùng phần mềm Interact Office và các thông tin chuyên sâu để tăng cường hiệu quả cho tòa nhà và tối ưu hóa không gian, từ đó tạo nên một văn phòng thông minh, bền vững.

Sức khỏe và tinh thần tại nơi làm việc

Chúng ta là thế hệ ưa thích không gian trong nhà. Trung bình, chúng ta dành 90% thời gian trong nhà, 36% trong số đó là ở nơi làm việc. Nhưng càng ở lâu trong nhà, chúng ta càng ít được tiếp xúc với ánh sáng có lợi. Do đó, chúng ta không nhận được đủ dinh dưỡng từ ánh sáng tự nhiên ban ngày.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về tác dụng sinh học của ánh sáng không? Chúng tôi đã xây dựng một sách trắng để bạn có thể tìm hiểu về Ánh sáng có tác động về thị giác (nhìn tốt), tác động về cảm xúc (cảm nhận tốt) và tác động về sinh học (hoạt động tốt).

Tăng cường sức khỏe tại văn phòng bằng cách áp dụng ánh sáng melanopic

Tăng cường sức khỏe tại văn phòng bằng cách áp dụng ánh sáng melanopic

Ánh sáng melanopic là một phần của ánh sáng sinh học, đóng vai trò quan trọng trong quá trình đồng bộ hóa đồng hồ sinh học bên trong cơ thể với các tác động phi thị giác của ánh sáng. Thiết kế ánh sáng melanopic đúng cách trong tòa nhà sẽ phát huy những lợi ích mà ánh sáng tự nhiên ban ngày mang lại cho không gian trong nhà, giúp tăng cường sự thoải mái cho mắt, nâng cao sức khỏe và hiệu quả làm việc. Hãy đọc sách giới thiệu của chúng tôi về ánh sáng melanopic để tìm hiểu thêm về cách cải thiện sức khỏe tại văn phòng bằng cách áp dụng ánh sáng melanopic.

Thiết kế văn phòng đang thay đổi nhanh chóng. Không gian làm việc thiên về chức năng đang dần nhường chỗ cho những môi trường lôi cuốn và đầy cảm hứng, nơi sức khỏe và tinh thần của con người được ưu tiên và hỗ trợ. Điều đó không chỉ cải thiện tâm trạng, thói quen ngủ nghỉ và hiệu quả làm việc của mọi người tại nơi làm việc; mà còn giúp thu hút nhân tài và giữ chân những nhân viên xuất sắc.

Tòa nhà văn phòng Façade of The Edge ở Amsterdam

Tầm quan trọng của chiếu sáng trong Chứng chỉ xây dựng WELL

Viện Xây dựng WELL Quốc tế (International WELL Building Institute – IWBI) đã đưa ra Tiêu chuẩn xây dựng WELL (WELL Building Standard), một hệ thống đánh giá được thiết kế nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần tại nơi làm việc vào năm 2014. Phiên bản 2 của tiêu chuẩn này được giới thiệu vào năm 2020, tổng hợp tất cả những biến thể trước đây và đưa vào trong một WELL v2 duy nhất cho mọi loại dự án. WELL v2 được cập nhật hàng quý để thích ứng với bằng chứng mới và những mối quan tâm không ngừng thay đổi về sức khỏe cộng đồng. Hãy đọc tờ gấp Chứng chỉ xây dựng WELL (WELL Building Certification) để tìm hiểu thêm về cách chấm điểm tổng nhằm đạt được cấp độ chứng chỉ cao hơn.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Trường hợp điển hình

Trở lại văn phòng một cách an toàn đối với Forte Partners

Trong bối cảnh đại dịch xảy ra gần đây, Forte Partners đã chọn hệ thống chiếu sáng khử trùng bằng công nghệ UV-C để mang đến cho người thuê sự thoải mái khi trở lại văn phòng một cách an toàn.

Bosch

Tìm hiểu cách Bosch sử dụng hệ thống chiếu sáng văn phòng để tạo ra bầu không khí làm việc hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần

Mašinoprojekt Kopring a.d., một công ty kinh doanh xây dựng, đến từ Belgrade, Serbia, đã chọn bộ đèn Philips UV-C lắp trần để khử trùng trong phòng hội nghị của họ

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống