Tăng sức hấp dẫn cho môn thể thao yêu thích

Chúng tôi cung cấp hệ thống đèn LED hiệu suất cao mới nhất cho khu thể thao. Đây là giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh với hệ thống điều khiển không dây PerfectPlay có đèn pha LED tích hợp cho tất cả mọi môn thể thao ngoài trời, đồng thời có thể đáp ứng các yêu cầu từ nhỏ nhất đến phức tạp nhất của cơ sở thể thao ngoài trời.

Đèn bóng đá – Đèn pha LED

Đèn sân bóng đá

Vì bóng đá biểu diễn thường được chơi vào buổi tối, nên ánh sáng hiệu quả sẽ mang đến cơ hội tối đa cho những người tham gia trận đấu. Mặc dù mức độ chiếu sáng chắc chắn sẽ thấp hơn khi phát sóng các trận đấu, nhưng chất lượng chiếu sáng vẫn phải duy trì ở mức cao về độ đồng đều, dịu mắt và hạn chế cản trở tầm nhìn, đặc biệt là tại các khu dân cư nơi tập trung các cơ sở thể thao giải trí.

Đèn chiếu sáng khúc côn cầu – Đèn pha LED

Đèn khúc côn cầu

Ánh sáng chất lượng cao là rất cần thiết đối với những môn thể thao như khúc côn cầu, khi mà người chơi phải phản ứng nhanh với một quả bóng nhỏ di chuyển ở tốc độ cao. Do đó, môn thể thao này đòi hỏi ánh sáng phải phân bổ đồng đều và nhiệt độ màu phải giống với ánh sáng ban ngày.

Đèn chiếu sáng sân tennis – Đèn pha

Đèn sân tennis

Đối với hệ thống chiếu sáng sân tennis, mục tiêu là phải đảm bảo khả năng quan sát tốt, cho phép cả người chơi và khán giả theo dõi diễn biến trận đấu. Họ luôn cần nhìn thấy rõ ràng vị trí cũng như tốc độ của trái bóng.

Đèn pha LED cho sân bóng bầu dục – Đèn pha

Đèn sân bóng bầu dục

Hệ thống đèn phải cung cấp khả năng chiếu sáng đồng đều trên toàn bộ sân thi đấu, đồng thời phải đảm bảo rằng có thể nhìn thấy trọn vẹn đường bay của trái bóng, cũng như cung cấp điều kiện quan sát tốt cho cầu thủ, trọng tài và khán giả.

Cần chú ý để đảm bảo rằng bóng từ đèn pha đặt phía sau mái che khán đài không hắt xuống sân thi đấu.

Đèn chiếu sáng thể thao – Cơ sở thi đấu điền kinh

Đèn cho cơ sở điền kinh

Khả năng quan sát tốt sẽ tạo điều kiện cho các vận động viên, trọng tài và ban huấn luyện đội tuyển nhìn rõ mọi thứ diễn ra trong cuộc thi hoặc trên sân tập, từ đó có thể phô diễn hết khả năng và đưa ra được những quyết định chính xác. Khán giả cần theo dõi được màn trình diễn của các vận động viên trên sân, cũng như có thể nhìn rõ những hành động khác quanh họ. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng phải hỗ trợ khán giả ra vào cơ sở thể thao một cách an toàn.

Đèn pha LED cho sân gôn – đèn sân thể thao

Đèn chiếu sáng sân gôn

Trọng tài đo khoảng cách phải nhìn được rõ ràng và người chơi phải theo dõi được đường bay của trái bóng. Dù khu vực phát bóng sẽ có yêu câu riêng biệt về ánh sáng, nhưng vẫn cần có tiêu chuẩn ánh sáng chung cho toàn bộ chiều dài sân gôn.

Đèn sân thể thao – Đèn pha LED

Đèn sân chơi

Sân thể thao đa năng phải đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng đáp ứng nhu cầu của tất cả các môn thể thao khác nhau. Cần lưu tâm để đảm bảo thiết kế chiếu sáng tạo ra độ chiếu sáng đồng đều cần thiết, đủ ánh sáng và giảm thiểu độ chói.

Đèn sân bóng chày – Đèn bóng mềm

Đèn sân bóng mềm/bóng chày

Môn thể thao có tốc độ cao như bóng chày hoặc bóng mềm đòi hỏi phải có mức độ chiếu sáng cao để nhanh chóng đưa ra hành động và theo dõi đường bay của trái bóng. Hầu hết các hành động nhanh sẽ diễn ra ở sân trong có kích thước theo quy định, nên sẽ cần mức độ chiếu sáng và độ đồng đều lớn hơn đáng kể so với sân ngoài rộng.

Tận hưởng sự linh hoạt và khả năng kiểm soát hệ thống chiếu sáng với Interact

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.