Giữ nguyên hay đổi mới?

Chiếu sáng con đường đến nơi làm việc tuyệt vời

Nhân viên. Doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào họ. Hệ thống chiếu sáng truyền cảm hứng giúp nhân viên làm việc nhiều hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Chiếu sáng kết nối nghĩa là đèn LED chứa các cảm biến tích hợp được kết nối với phần mềm ứng dụng giúp mở ra nhiều cơ hội hoàn toàn mới. Sản phẩm đã tạo được dấu ấn trong các tập đoàn lớn và giờ đây sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tối đa 200 điểm chiếu sáng.

Hệ thống Interact Pro mới là giải pháp không dây và tiết kiệm chi phí cho mỗi bước trong hành trình chiếu sáng thông minh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Hệ thống đèn gồm ba bậc trong đó mỗi bậc cung cấp giải pháp tốt nhất theo nhu cầu hiện tại của khách hàng – và bạn hoàn toàn có thể mở rộng để dễ dàng nâng cấp khi doanh nghiệp thay đổi yêu cầu, từ chiếu sáng thông minh sang chiếu sáng siêu thông minh.

Văn phòng cho người dùng cuối trình cài đặt Interact của Philips năm 2018

Hệ thống chiếu sáng được kết nối bắt đầu với Interact Pro

Hệ thống Interact Pro dễ dàng lắp đặt mà không cần ăng-ten, hộp radio hay cáp tín hiệu riêng biệt. Tận hưởng khả năng thiết lập nhanh chóng với ứng dụng trực quan Interact Pro và nắm bắt cơ hội trở thành cố vấn đáng tin cậy của khách hàng thông qua dịch vụ sau lắp đặt hiệu quả nhờ dữ liệu quý báu từ bảng điều khiển Interact Pro.

Mọi thứ bạn cần: là Interact Ready

Nhiều dây hay không dây?

Bắt đầu, sẵn sàng, lắp đặt. Thật dễ dàng nhờ hệ thống chiếu sáng kết nối của Philips.

Siêu chậm hay siêu sao?

Sự thay thế trực tiếp, dễ dàng cho hệ thống chiếu sáng thông thường mà không gây ra các vấn đề tương thích.

Không nơi nào hay mọi nơi?

Chúng tôi cung cấp đèn và bộ đèn Interact Ready cho các ứng dụng khác nhau. Dù bạn làm việc ở đâu, đèn vẫn hoạt động.

Tụt lại hay đi trước thời đại?

Tất cả bộ đèn Interact Ready hoạt động liền mạch với ứng dụng và bảng điều khiển Interact Pro.

Trở thành chuyên gia chiếu sáng

Signify Lighting Academy (Học viện chiếu sáng Signify) là nền tảng học tập cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên giáo dục phù hợp, được chọn lọc chủ yếu từ các bài kiểm tra đánh giá (chứng chỉ phát tay). Hãy xem các chương trình đào tạo mới nhất của chúng tôi để trở thành nhân viên lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh được chứng nhận.

Đào tạo thương mại

Lộ trình này tập trung vào các tính năng và lợi ích của các phiên bản kết nối qua cổng và độc lập. Nếu bạn muốn sử dụng giải pháp Internet vạn vật (IOT), hãy liên hệ với đại diện bán hàng Signify để tham gia khóa đào tạo trọng tâm về phiên bản này.

Đào tạo kỹ thuật

Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về cách bắt đầu dùng ứng dụng và cách thực hiện các tính năng khác nhau, từ cấp độ Cơ bản đến Nâng cao.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Các chuyên gia thực thụ thúc đẩy doanh nghiệp của họ với Hệ thống chiếu sáng kết nối của Philips hoạt động với ứng dụng và bảng điều khiển Interact Pro