StoreRefresh Định hình lại cửa hàng bán lẻ với giải pháp chiếu sáng tuần hoàn

Làm mới cửa hàng với chi phí tối thiểu

Làm mới cửa hàng với chi phí tối thiểu

Lý do khiến người mua sắm thích mua hàng tại các cửa hàng thực là vì họ muốn sờ và cảm nhận hàng hóa. 82% khách hàng thuộc gen Y sẽ tới mua hàng tại cửa hàng miễn là cửa hàng mở cửa và chào đón. Để luôn nổi bật, điều quan trọng là phải thường xuyên làm mới chi tiết trong cửa hàng bằng những thay đổi có ý nghĩa, ít tác động – chú trọng vào việc giảm thiểu sự gián đoạn và tiết kiệm chi phí.

Thay vì tân trang lại toàn bộ cửa hàng sau 7 – 10 năm, chúng tôi đã phát triển một cơ sở hạ tầng tuần hoàn đủ linh hoạt để cho phép áp dụng nhiều cách thiết lập và cấu hình khác nhau trong một cửa hàng. Với hệ thống chiếu sáng tuần hoàn Philips, bạn có thể nhanh chóng làm mới cửa hàng và dễ dàng tạo ra những trải nghiệm khác nhau cho cửa hàng bằng cách sử dụng bộ đèn Kinh tế tuần hoàn của chúng tôi.

Ưu điểm bao gồm khả năng linh hoạt và bền vững

Ưu điểm bao gồm khả năng linh hoạt và bền vững
Cập nhật

Hãy đảm bảo rằng cửa hàng của bạn phù hợp với lời hứa thương hiệu, chiến lược tiếp thị và xu hướng của mình. Tạo các gian hàng thu hút, đầy cảm hứng và linh hoạt để có thể dễ dàng cập nhật nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như các sự kiện theo mùa hoặc chương trình khuyến mãi.

Duy trì sức hấp dẫn

Luôn khiến cửa hàng của bạn trở nên thú vị đối với cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới bằng cách thường xuyên làm mới các chi tiết trong cửa hàng. Bạn cũng không cần dựa vào vòng đời hoạt động của dự án chiếu sáng để xác định sự thay đổi.

Giảm chi phí

Sử dụng cơ sở hạ tầng tuần hoàn của chúng tôi để thực hiện các thay đổi chậm mà chắc và điều chỉnh ánh sáng. Việc nâng cấp và tái sử dụng các bộ phận của giải pháp chiếu sáng giúp bạn thực hiện các thay đổi hiệu quả nhất, đồng thời giảm thiểu chi phí và sự gián đoạn cho cửa hàng.

Tối ưu hóa tài nguyên của bạn

Chúng tôi cho phép các nhà bán lẻ linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách nhanh chóng để phù hợp với những thay đổi về ý tưởng cửa hàng, đồng thời tối ưu hóa trọn vẹn tuổi thọ tiềm năng của hệ thống chiếu sáng khi lắp đặt.

Tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài nguyên với hệ thống chiếu sáng tuần hoàn

Tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài nguyên với hệ thống chiếu sáng tuần hoàn

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn tối đa hóa sự phát triển bền vững cho cửa hàng bằng cách tạo ra các không gian bán lẻ linh hoạt cho phép cập nhật dễ dàng và nhanh chóng với chi phí tối thiểu. Chúng tôi đã phát triển nhiều loại đèn chiếu sáng kinh tế tuần hoàn để hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của công ty bạn. Sản phẩm này của chúng tôi được chứng nhận thống qua Tuyên bố về tác động của sản phẩm với môi trường (EPD). Tài liệu này cung cấp mô tả toàn diện về hiệu quả môi trường của bộ đèn chiếu sáng kinh tế tuần hoàn và các đánh giá được xác nhận bởi bên thứ ba là công ty tư vấn về tính bền vững.

Thẻ dịch vụ: giúp bảo trì đèn LED dễ dàng hơn và nhanh hơn

Các bộ đèn LED yêu cầu các quy trình bảo trì khác nhau. Do đó, chúng tôi luôn để tâm tới vấn đề này khi thiết kế các sản phẩm mới. Thẻ dịch vụ là một hệ thống nhận diện bằng mã QR cho phép nhận diện riêng lẻ từng bộ đèn và cung cấp thông tin về dịch vụ bảo trì, lắp đặt và linh kiện. Khi quét mã QR trên tất cả bộ đèn thế hệ mới, các cột và bao bì sản phẩm (được áp dụng tại Bắc Mỹ), bạn có thể dễ dàng truy cập vào thông tin về cấu hình sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh gặp lỗi.

Tìm hiểu thêm về Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) của chúng tôi

Khám phá hệ thống chiếu sáng

GreenWarehouse

Interact Retail

Hệ thống chiếu sáng tại cửa hàng. Ở khắp mọi nơi. Điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống này có thể hỗ trợ hiệu quả hoạt động mới, cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng và tạo ra dữ liệu cho phân tích bán lẻ chuyên sâu. Interact Retail được kích hoạt bằng đèn LED kết nối của chúng tôi, cho phép bạn thực hiện được tất cả những khả năng đó và còn hơn thế nữa. Tạo không gian bán lẻ ấn tượng và linh hoạt, khơi dậy hành vi mua sắm nhất định của khách hàng nhờ vào khả năng phân chia khu vực và các lớp ánh sáng, đưa ra các đề xuất mua hàng dựa trên việc định vị vị trí của người mua thông qua ứng dụng cửa hàng trên điện thoại. Bây giờ là thời đại của bán lẻ thông minh.

Trường hợp điển hình

Sân bay Schiphol

Sân bay Schiphol chọn hệ thống chiếu sáng Tuần hoàn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.