Mang đến những câu chuyện thu hút cho cửa hàng của bạn

Điểm nổi bật của sản phẩm

Thu hút, tương tác và chuyển đổi

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng để nâng cao trải nghiệm tại cửa hàng của khách hàng. Với hiệu ứng ánh sáng phù hợp, bạn có thể chuyển đổi cửa hàng của mình, đảm bảo khả năng linh hoạt tối đa trong cách bố trí, trưng bày hàng hóa, thu hút khách hàng cũng như biến khách hàng thành người mua hàng. Ngoài ra, bạn đảm bảo cửa hàng của mình được hỗ trợ IoT bằng cách dùng kết hợp các bộ đèn được kết nối của chúng tôi với phần mềm Interact Retail cho phép khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh.

Nâng cao trải nghiệm

Thiết kế, xây dựng, làm mới và quản lý quang cảnh chiếu sáng cho cửa hàng của bạn

Tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn với hệ thống ánh sáng tùy chỉnh

Thúc đẩy tác động kinh doanh bằng hệ thống ánh sáng nhằm thu hút, chuyển đổi và giữ chân khách hàng

Xây dựng thương hiệu

Bắt đầu câu chuyện về thương hiệu của bạn ngay từ cửa sổ trưng bày với một quang cảnh chiếu sáng sống động

Dẫn đường cho khách hàng tới gian hàng cụ thể hoặc các chương trình khuyến mãi bằng hệ thống ánh sáng sống động

Thiết lập mẫu mã nhất quán cho thương hiệu của bạn với hệ thống ánh sáng được tùy chỉnh

Tối ưu hóa việc vận hành

Đảm bảo cửa hàng mở cửa đúng giờ với các giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp

Giảm chi phí nhờ hệ thống điều khiển và ánh sáng tiết kiệm năng lượng của đèn LED

Giảm thiểu thời gian gián đoạn với việc lắp đặt và vận hành đơn giản, cùng với sự hỗ trợ toàn cầu

Tạo trải nghiệm với chất lượng ánh sáng tốt nhất

Chúng tôi hiểu rằng cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc ra quyết định của người mua hàng, vì vậy trải nghiệm phù hợp sẽ mang đến cảm xúc tích cực cho khách hàng. Chất lượng ánh sáng là điểm khác biệt chính cho thương hiệu của bạn nhằm tạo ra trải nghiệm tại cửa hàng.

Chất lượng ánh sáng không chỉ là các thông số và đặc tính của ánh sáng; mà còn là cách các ứng dụng chiếu sáng khác nhau ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua hàng cũng như tác động đến cách bố trí không gian và bộ sưu tập.

Ánh sáng tuyệt vời là điều quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm. Không chỉ là thị giác, đó còn là cảm nhận.

Sơ lược về lợi ích của Chất lượng ánh sáng

Sơ lược về lợi ích của Chất lượng ánh sáng

Tạo sự khác biệt trong trải nghiệm thương hiệu

Tạo bầu không khí mang lại cảm giác đồng điệu cho thương hiệu, cửa hàng và người mua sắm. Philips Fashion Proof Optics (FPO) tạo ra cường độ và hiệu ứng tương phản nhằm xác định diện mạo của bộ sưu tập, môi trường xung quanh và bản sắc cửa hàng.

Bộ sưu tập tỏa sáng dưới ánh đèn

Philips Fashion Proof Optics (FPO) làm nổi bật bộ sưu tập của bạn. Với các điểm chiếu nhỏ dần và khả năng kiểm soát độ chói tuyệt vời, các chóa quang học độc đáo sẽ tăng thêm 30% cường độ ánh sáng và tăng gấp đôi độ tương phản để làm nổi bật bộ sưu tập của bạn.

Cải thiện màu sắc cho bộ sưu tập

Chúng ta đều biết rằng trăm nghe không bằng một thấy. Các khẩu vị đèn LED của Philips đảm bảo màu sắc rực rỡ cho bộ sưu tập của bạn. Tăng tính tự nhiên cho các họa tiết cũng như đảm bảo màu sắc chân thực và sống động. Gây ấn tượng với người mua sắm nhờ trải nghiệm hấp dẫn do Chất lượng ánh sáng tạo ra.

Tăng lưu lượng và khả năng giữ chân khách hàng

Với chùm sáng siêu hẹp và cường độ ánh sáng cao, bạn có thể tạo ra cửa sổ trưng bày sống động và cuốn hút. Ngay cả trong những ngày nắng, cửa hàng của bạn trông vẫn nổi bật và gọi mời.

Khám phá các khả năng

Tạo dấu ấn ánh sáng và sự khác biệt riêng cho thương hiệu

Cửa hàng của bạn là duy nhất. Bây giờ, bạn cũng sẽ có một hệ thống chiếu sáng độc đáo

Ánh sáng tùy chỉnh thông minh

Đèn treo trang trí có kích thước lớn được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu dự án của bạn

Đèn tạo điểm nhấn hợp phong cách nhờ bản lề tích hợp

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Hệ thống chiếu sáng tại cửa hàng. Ở khắp mọi nơi. Điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống này có thể hỗ trợ hiệu quả hoạt động mới, cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng và tạo ra dữ liệu cho phân tích bán lẻ chuyên sâu. Interact Retail kết hợp với hệ thống chiếu sáng được kết nối của chúng tôi, cho phép bạn thực hiện được tất cả những khả năng đó và còn hơn thế nữa. Tạo không gian bán lẻ ấn tượng và linh hoạt, thúc đẩy hành vi mua sắm nhất định của khách hàng nhờ vào khả năng phân chia khu vực và các lớp ánh sáng, đưa ra đề xuất mua hàng dựa theo vị trí của người mua thông qua ứng dụng cửa hàng trên điện thoại thông minh. Bây giờ là thời đại của bán lẻ thông minh.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Bạn muốn biết thêm thông tin?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc.

Nội dung tải xuống