Lighting Academy đã chuyển sang nhà mới Signify

Hình ảnh về Lighting academy

Tài nguyên giáo dục về lĩnh vực chiếu sáng hiện đã có tại Signify

Signify Lighting Academy cung cấp đủ loại tài nguyên giáo dục để bạn nâng cao kiến thức trong lĩnh vực chiếu sáng. Chúng tôi tạo nên cầu nối giữa sự đổi mới tân tiến trong chiếu sáng và những giải pháp trong thế giới thực theo đúng yêu cầu của chuyên gia. Giáo dục góp một phần thiết yếu trong cầu nối này. Từ các webinar tổ chức hằng tháng đến các sự kiện về lĩnh vực chiếu sáng, các tài liệu giáo dục được các chuyên viên và chuyên gia hàng đầu thế giới cung cấp. Giờ đây, bạn có thể tự trau dồi kiến thức cho bản thân đơn giản hơn bao giờ hết. Tiến bộ qua từng ngày!

Tìm hiểu thêm thông tin về Signify Lighting Academy

Khám phá nội dung mà Signify Lighting Academy cung cấp để nâng cao kiến thức của bạn trong lĩnh vực chiếu sáng. 

Webinar về Chiếu sáng

Hằng tháng, chúng tôi tạo cơ hội cho những người quan tâm tham gia các webinar và tìm hiểu về những cải tiến trong ngành công nghiệp chiếu sáng, chẳng hạn như đèn khử trùng UV-C và in 3D.

Khoa học Chiếu sáng

Khoa học Chiếu sáng là một cuốn sách thú vị dành cho tất cả những ai làm công việc chuyên môn liên quan đến chiếu sáng. Cuốn sách này cung cấp kiến thức cơ bản về ánh sáng và chiếu sáng, bản chất và cách thức hoạt động của những khái niệm này.

Cập nhật thông tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nắm được thông tin cập nhật về các sự kiện, webinar, tài nguyên giáo dục mới và nhiều chương trình khác sắp diễn ra.

Tất cả thông tin cập nhật về webinar hàng tháng, các sự kiện và cuộc thi đều được đăng tải trên các trang mạng xã hội của chúng tôi.