Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED thu hút nhiều sự chú ý tại các bể bơi ở Veenendaal

Các bể bơi ở Veenendaal, Hà Lan

Các bể bơi ở Veenendaal, Hà Lan

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED đang chứng tỏ một bước đột phá trong việc hiện thực hóa tầm nhìn tuyệt vời về thể thao tại các bể bơi ở Veenendaal.

Henk de Man
Bể bơi De Vallei ở Veenendaal là dự án đầu tiên có khu vực bể bơi được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED có tác dụng "bảo vệ bể bơi" – nhờ một lớp phủ đặc biệt bảo vệ chống lại các chất ăn mòn môi trường cụ thể, chẳng hạn như hơi nước, clo và các sản phẩm tẩy rửa.
– Henk de Man, Giám đốc Quan hệ khách hàng, Chuyên gia về đèn LED của Philips đến từ TechTron Group BV kể từ năm 2012
Gen2

Thách thức của khách hàng

Với việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cũ, đèn chiếu sáng phải được thay thế hai năm một lần. Do đó, hồ bơi phải được xả hết nước và việc đóng cửa các hồ bơi sẽ gây gián đoạn cho khách hàng. Họ đang tìm kiếm một hệ thống chiếu sáng mới không chỉ năng động trong việc tạo tâm trạng và khả năng linh hoạt, mà còn tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao để giảm thiểu sự gián đoạn.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Henk de Man, Giám đốc Quan hệ khách hàng tại TechTron và cũng là một Chuyên gia được công nhận về đèn LED của Philips đã chia sẻ: "Một vài năm trước, một trong những cuộc họp này đã giúp chúng tôi liên hệ với Sportservice Veenendaal". 

De Man cho biết: "Một trong những ưu điểm của hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED mới là màu ánh sáng dịu và ánh sáng được phân bổ đồng đều, giảm độ chói trên mặt nước. Do đó, các nhân viên hồ bơi có tầm nhìn tốt hơn".

Hệ thống chiếu sáng trước đây chỉ có hai chế độ "bật/tắt", giờ đây thì có thể thay đổi mức chiếu sáng. Tùy thuộc vào hoạt động bơi lội, có thể tăng/giảm mức chiếu sáng để tiết kiệm chi phí bảo trì. Trước đây, đèn chiếu sáng phải được thay thế hai năm một lần, do đó hồ bơi phải được xả hết nước. Điều đó sẽ không còn cần thiết trong 10 năm đầu tiên sử dụng hệ thống chiếu sáng mới".

Không cần thay đổi bất kỳ hệ thống chiếu sáng nào trong mười năm đầu tiên

Không cần thay đổi bất kỳ hệ thống chiếu sáng nào trong mười năm đầu tiên

Đội ngũ

Sportservice Veenendaal

Khách hàng

Veenendaal, Hà Lan

Vị trí

GentleSpace gen2

Sản phẩm của Philips

Các trường hợp liên quan