DigiStreet

Thúc đẩy những cải tiến trong hệ thống chiếu sáng đường

Hệ thống chiếu sáng đường phố đang ngày càng được số hóa

Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và sự thay đổi có ảnh hưởng sâu rộng về xã hội và công nghệ, chính quyền thành phố phải đối mặt với thử thách phức tạp – cách để tạo ra một môi trường đô thị an toàn, hấp dẫn và bền vững trong khi thành phố còn thiếu thốn nghiêm trọng về ngân sách và nguồn lực. Do đó, các thành phố tự phải thu được giá trị tối đa từ cơ sở hạ tầng chiếu sáng, với các tính năng từng là "thật tốt khi có được" đã nhanh chóng trở thành "bắt buộc phải có".

Khi hệ thống chiếu sáng ngoài trời ngày càng được số hóa, các thành phố đang kết hợp những nguồn sáng bằng đèn LED, các bộ đèn, hệ thống điều khiển chiếu sáng, cảm biến và phần mềm bằng các giải pháp tích hợp, thông minh để có thể thích ứng với thời kỳ khó khăn và nhịp hoạt động đô thị. Việc khai thác tiềm năng kỹ thuật số của công nghệ đèn LED sẽ cho phép chính quyền thành phố không chỉ tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì mà còn đạt được tham vọng to lớn hơn. Đó là tạo ra một môi trường đô thị sôi động và đáng sống cho mọi người dân.

Nhấp vào hình ảnh để xem toàn bộ đồ họa thông tin

Tìm hiểu về DigiStreet

DigiStreet là dòng đèn đường đầu tiên cho phép bạn tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, tối ưu hóa hiệu quả bảo trì, đồng thời giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho thời đại kỹ thuật số. Dòng đèn đường được thiết kế dành riêng cho các con đường và khu phố này chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các thành phố để chuyển sang sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED hiệu quả có tuổi thọ cao. Có thể sử dụng bộ đèn DigiStreet với nhiều hình dạng và cơ cấu quang học này trong những ứng dụng khác nhau. Điều này sẽ biến bộ đèn trở thành sự lựa chọn lý tưởng để chiếu sáng khu vực công cộng.

Tại sao DigiStreet lại là sự lựa chọn tối ưu

Có thể bảo dưỡng và dễ dàng bảo trì nhờ thẻ Philips Service

Hệ thống phục vụ, được thiết kế cho Thành phố thông minh

Kiến trúc của Hệ thống phục vụ

Cuộc cách mạng kỹ thuật số và Internet of Things (Internet Vạn Vật) mang đến những cơ hội thú vị, giúp các thành phố hưởng lợi từ các giải pháp đổi mới khả năng kết nối trong tương lai. Tuy nhiên, những bước tiến trong công nghệ lại diễn ra quá nhanh, nên các thành phố khó có thể quyết định thời điểm áp dụng. Kiến trúc của Hệ thống phục vụ mang đến cho bạn một nền tảng không lỗi thời trong tương lai. Bạn có thể xây dựng hệ thống này bất cứ khi nào thành phố của mình sẵn sàng áp dụng những bước tiến mới trong công nghệ. Hệ thống được thiết kế để phù hợp với các trình điều khiển và cảm biến không lỗi thời trong tương lai, được công nhận trong ngành, có thể giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa và thu thập các loại dữ liệu khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chuyển sang thế giới sống động của hệ thống chiếu sáng với nhiều cảm biến bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

digistreet

Tham gia với DigiStreet

DigiStreet là dòng đèn chiếu sáng đầu tiên của Hệ thống phục vụ. Dòng đèn này có thể đi kèm với một ổ cắm đa năng ở mặt trên và mặt dưới của mỗi bộ đèn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào bộ điều khiển hoặc cảm biến để kích hoạt các ứng dụng mới. Tức là bạn có thể dễ dàng lắp đặt bộ đèn của mình ngay hôm nay và lắp bộ điều khiển cùng với cảm biến vào một ngày sau đó

Bộ đèn cho Hệ thống phục vụ của Philips sử dụng các kiến trúc và linh kiện tiên tiến. Vì đã được chứng nhận SR, nên bộ đèn tương thích với mọi linh kiện được đưa ra trong chương trình SR. ộ đèn cũng có các ổ cắm được chuẩn hóa trong toàn ngành (ổ cắm Zhaga SR và ổ cắm NEMA 7 chân ANSI). Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn sẵn sàng đón nhận những cải tiến mới nhất cho phép bạn khai thác nhiều hơn cơ sở hạ tầng chiếu sáng của mình. 

digistreet

Bạn đã có thể kết nối bộ đèn ngay hôm nay!

Bộ đèn sẵn sàng cho Hệ thống có thể được tạo ra để sử dụng trong tương lai, nhưng bạn đã có thể hưởng lợi hoàn toàn từ hệ thống quản lý chiếu sáng đường phố như CityTouch ngay hôm nay. CityTouch là hệ thống quản lý chiếu sáng đường phố toàn diện có thể giám sát, đo lường và quản lý các bộ đèn được kết nối như DigiStreet bằng các ứng dụng dựa trên nền tảng web. Từ đó, bạn có thể dễ dàng phân tích, lên kế hoạch và duy trì cơ sở hạ tầng chiếu sáng của mình với khả năng hiển thị dữ liệu phong phú và các công cụ quản lý trực quan có thể xem từ xa.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Đối với những thắc mắc của doanh nghiệp về bất kỳ hệ thống chiếu sáng đô thị nào do chúng tôi cung cấp, vui lòng sử dụng biểu mẫu này