Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven, Eindhoven, Hà Lan

PSV Eindhoven

Eindhoven, Hà Lan

Môi trường không virus là mục tiêu ưu tiên của nhiều câu lạc bộ và hiệp hội như đội bóng PSV Eindhoven thuộc giải Ngoại hạng. Đó là lý do PSV chọn đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C cho nhiều phòng trong khu phức hợp thể thao của họ.

PSV Eindhoven, Eindhoven, Hà Lan
Sức khỏe của các cầu thủ là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và thực sự cần thiết cho tiến độ của các trận đấu. Với bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, chúng tôi có thể bảo vệ tốt hơn cho các cầu thủ của cả đội nhà lẫn đội khách.
–Frans Janssen, Giám đốc Thương mại của PSV
PSV Eindhoven, Eindhoven, Hà Lan

Thách thức của khách hàng

Giống như mọi đội bóng lớn khác, PSV mong muốn được liên tục tranh tài trong các trận đấu và giải đấu. Nhưng trong bối cảnh đại dịch COVID-19, khi mà loại virus mới phát hiện này có thể lây nhiễm cho nhiều vận động viên và phá hoại các giải đấu, đây là một thách thức rất lớn.

PSV Eindhoven, Eindhoven, Hà Lan

Giải pháp chiếu sáng

PSV đã lắp đặt 15 bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C ở cả hai địa điểm. Tại sân vận động, có 3 bộ đèn trong phòng thay đồ của đội nhà và 3 bộ đèn trong phòng thay đồ của đội khách. Trong khuôn viên câu lạc bộ, có 5 bộ đèn trong phòng thay đồ và 4 bộ đèn khác trong phòng y tế. Đây là những khu vực mà các cầu thủ dành tương đối nhiều thời gian với nhau ở khoảng cách gần và là những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Các trường hợp liên quan