Công cụ và tài liệu

Hỗ trợ cho các dự án chiếu sáng của bạn

Philips có nhiều loại công cụ có thể hỗ trợ cho mọi dự án chiếu sáng của bạn. Dù nhu cầu của bạn là gì, từ chiếu sáng nhà ở riêng lẻ đến chiếu sáng công nghiệp quy mô lớn và nhiều ứng dụng khác, chúng tôi đều có công cụ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn có thể thiết kế chính xác hệ thống chiếu sáng phù hợp nhờ vào phần mềm mô phỏng chiếu sáng như trình cắm dành cho thiết kế DIALux, Relux và Autodesk 3ds MAX của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn các ứng dụng dành cho thiết bị di động để được nhận mọi thông tin bạn cần khi đang di chuyển. Bên cạnh đó, Danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi sẽ cũng cấp thống tin chi tiết về toàn bộ dòng sản phẩm của Philips, vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.

Phần mềm mô phỏng hệ thống chiếu sáng

Trình cắm dành cho DIALux, Relux và 3ds Max

Tải xuống tại đây các plug-in phần mềm chiếu sáng mới nhất cho thiết kế DIALux, Relux và 3ds Max. Chúng sẽ giúp bạn tìm thấy bộ đèn phù hợp với dự án chiếu sáng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Thư viện Revit

Tại Philips, chúng tôi cố gắng hỗ trợ bạn theo cách hiệu quả nhất có thể. Các tệp Revit mà chúng tôi cung cấp được phát triển với khả năng linh hoạt. Chúng tôi đã tạo ra mô hình có thể mở rộng và thêm các thuộc tính cần thiết để bạn có thể tùy chỉnh mô hình theo nhu cầu.

Thư viện 3D về bộ đèn ngoài trời

Tải xuống tại đây các tệp dwg 3D mới nhất từ danh mục Bộ đèn ngoài trời của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng tải các tệp này lên chương trình phần mềm kết xuất đồ họa 3D nhằm tạo hình ảnh trực quan về cảnh quan đô thị cho dự án ngoài trời của bạn.

Công cụ

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi

Công nghệ chiếu sáng dân dụng HUE
Ứng dụng thẻ Dịch vụ

Ứng dụng Mini300 LED cho máy tính

Bộ cảm biến chuyển động kết hợp với cảm biến ánh sáng ban ngày giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa. Ứng dụng Mini300 LED cho máy tính của chúng tôi cho phép người dùng điều khiển hệ thống theo những cách đơn giản mà các bộ đèn khác không có.

Công nghệ chiếu sáng dân dụng HUE
Ứng dụng thẻ Dịch vụ

Thẻ Dịch vụ

LED hóa trong công nghệ chiếu sáng ngoài trời là một xu hướng đang phát triển nhờ chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm năng lượng cao của công nghệ LED. Tuy nhiên, việc bảo trì bộ đèn LED phức tạp hơn so với bộ đèn truyền thống. Bộ đèn LED đòi hỏi các năng lực và quy trình khác nhau. Tuy nhiên, áp lực cho việc tìm và sửa chữa lỗi nhanh chóng tăng lên do các lý do về an toàn và hiệu quả.

Để có thể xác định tất cả các sản phẩm riêng lẻ, thẻ dịch vụ đóng vai trò như một hệ thống nhận diện bằng mã QR duy nhất, được in trên tất cả các bộ đèn, đầu nối và hộp Philips thế hệ tiếp theo. 

Hãy tải xuống ứng dụng thẻ Dịch vụ của Philips ngay hôm nay và bắt đầu tận hưởng thông tin và dịch vụ về thể thao!

Bạn cảm thấy hứng thú?

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc.

Nơi mua

Hãy tìm địa điểm mua sản phẩm của chúng tôi từ nhà phân phối hoặc đối tác gần đó.