Bộ đèn thông minh đầu tiên theo kiểu "cắm điện là dùng ngay"

Bộ đèn thông minh đầu tiên được thiết kế giúp kết nối liền mạch

Với thiết kế cổ điển, dòng đèn Iridium gen3 mới đảm bảo khả năng tích hợp trơn tru hệ thống đèn trong các khu dân cư cũng như trên các trục đường chính. Lấy cảm hứng từ hình dạng tròn của Iridium, Iridium gen3 mới mang đến như điểm ưu việt của công nghệ LED mới mà vẫn mang âm hưởng thiết kế cổ xưa.

Xem video về Iridium gen3

Iridium gen3 là bộ đèn thông minh đầu tiên được thiết kế giúp kết nối liền mạch. Không gặp rắc rối khi vận hành – chỉ cần lắp đặt bộ đèn, sau đó điều khiển trực tiếp từ xa thông qua nền tảng quản lý chiếu sáng của CityTouch. Quản lý chiếu sáng từ xa rất dễ dàng!

Bộ đèn Iridium gen3 CityTouch Ready

Iridium gen3 là bộ đèn thông minh thuộc hệ thống IntelligentCity, có thể được kết nối liền mạch với CityTouch thông qua việc tích hợp toàn bộ thông tin vào bộ đèn mà không cần thêm phần cứng. Thông tin liên lạc chạy trực tiếp qua mạng di động công cộng. Một tác dụng tích cực khác là bạn cũng không cần tự mình bảo dưỡng. Ngoài ra, toàn bộ việc quản lý kết nối là một phần trong dịch vụ của chúng tôi nhằm giúp khách hàng tránh xa mọi rắc rối. Sau khi được kết nối với nguồn điện, điểm sáng sẽ tự động xuất hiện đúng vị trí trên bản đồ của CityTouch – với toàn bộ thiết bị chiếu sáng đã được nhập vào hệ thống, sau đó CityTouch LightWave sẵn sàng điều khiển bộ đèn từ xa.

Lắp đặt vào phía cạnh

Gắn từ phía sau

Lắp đặt trên đỉnh từ phía sau với CityTouch LightWave

Gắn trên đỉnh trụ

Dễ dàng lắp đặt chỉ trong 3 bước bằng khớp nối tiên tiến

Dễ dàng lắp đặt chỉ trong 3 bước bằng khớp nối tiên tiến

Tải xuống

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi

Đối với các yêu cầu của doanh nghiệp về bất kỳ hệ thống chiếu sáng chuyên dụng nào do chúng tôi cung cấp, vui lòng sử dụng biểu mẫu này