Mang đến cảm giác thư giãn và nồng hậu cho khách du lịch

Điểm nổi bật của sản phẩm

Đem đến một trải nghiệm đáng nhớ

Với số lượng khách du lịch cũng như lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không ngày càng tăng lên, các sân bay đang trở thành nơi tập trung của cửa hàng bán lẻ, nhà hàng - khách sạn, doanh nghiệp và hậu cần. Trong bối cảnh tăng trưởng nhanh chóng này, hệ thống chiếu sáng là một yếu tố hỗ trợ các mục tiêu của bạn như giảm chi phí, nâng cao hiệu quả vận hành, đảm bảo an toàn và phát triển bền vững, đồng thời mang lại trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ. Hệ thống chiếu sáng đèn LED của Philips có thể tạo ra bầu không khí độc đáo, cải thiện hệ thống chỉ đường và mang lại hiệu quả tài chính trong nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau.

Tối ưu hóa việc vận hành

Cải thiện hiệu quả vận hành nhờ bảo trì theo kế hoạch và khả năng giám sát từ xa

Tăng doanh thu với triển vọng hấp dẫn hơn trong ngành bán lẻ và nhà hàng-khách sạn

Giảm chi phí, ô nhiễm ánh sáng và khí thải carbon với hệ thống điều khiển và chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng

Tăng cường an ninh

Đảm bảo sân bay luôn an toàn và dễ di chuyển cho hành khách

Kiểm tra hành lý kỹ lưỡng hơn nhờ ánh sáng chất lượng cao của đèn LED

Mang lại một môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho nhân viên

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng danh tiếng thương hiệu thông qua các ý tưởng phát triển bền vững phù hợp

Biến sân bay trở thành một địa điểm thu hút và điểm đến hấp dẫn

Mang đến trải nghiệm hành khách tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh

Khám phá các khả năng

Duy trì hiệu quả và độ an toàn

Khám phá hệ thống chiếu sáng sống động

Khám phá hệ thống chiếu sáng sống động

Tạo ra những trải nghiệm thị giác đầy cảm hứng cho du khách và chiếu sáng không gian sân bay bằng cách kết hợp bộ đèn Philips với hệ thống chiếu sáng kiến trúc sống động, đầy màu sắc từ Color Kinetics.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Trường hợp điển hình

Sân bay Schiphol

Sân bay Schiphol chọn hệ thống chiếu sáng Tuần hoàn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống