Ý tưởng đột phá trong công nghệ chiếu sáng siêu thị

Điểm nổi bật của sản phẩm

Cửa hàng đón đầu tương lai

82% khách hàng thuộc thế hệ Y vẫn thích mua sắm tại cửa hàng thực nếu có trải nghiệm thú vị, tương tác. Ngay cả trong thế giới số hóa ngày nay, người mua hàng vẫn muốn nhìn, chạm và thậm chí ngửi các sản phẩm tại cửa hàng. Thách thức đối với các nhà bán lẻ là mang đến cho người mua hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác so với mua hàng trên mạng. Diện mạo cửa hàng, bao gồm cả ánh sáng, có tác động lớn đến cảm nhận của khách hàng về thương hiệu của bạn. Hệ thống chiếu sáng LED của Philips giúp cho quầy hàng trông thật rực rỡ và thực phẩm trông thật tươi ngon, còn bộ điều khiển và lập lịch trình có thể giúp giảm chi phí năng lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo tòa nhà của mình được hỗ trợ IoT bằng cách dùng kết hợp các bộ đèn được kết nối của chúng tôi với Interact Retail, cho phép bạn khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh.

Nâng cao trải nghiệm

Tăng sức hấp dẫn cho cửa hàng để cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nhân viên

Đảm bảo trải nghiệm mua sắm tích cực với chất lượng ánh sáng ưu việt và dịu mắt

Thay đổi diện mạo cho cửa hàng với bộ đèn có thể tùy chỉnh của chúng tôi

Bảo quản thực phẩm tươi sống

Sử dụng công thức đèn LED chiếu thực phẩm tươi để bảo quản độ tươi ngon cũng như nâng cao khả năng trình bày sản phẩm

Kéo dài thời gian trưng bày và giảm rác thải thực phẩm với công thức đèn LED chiếu thực phẩm tươi

Lựa chọn từ nhiều loại đèn khác nhau của chúng tôi áp dụng những công thức chiếu sáng này

Tăng cường tính bền vững

Achieve 40% energy savings with LED and an additional 20% by adding controls

Future-proof your lighting Infrastructure with our Circular Lighting ready portfolio

Stay on trend while meeting sustainability goals with our 3D printed, customizable luminaires

Khám phá các khả năng

Định hình lại cửa hàng bán lẻ với giải pháp chiếu sáng tuần hoàn

Bắt mắt hơn và ít rác thải hơn

Tính linh hoạt và hiệu suất bán lẻ cao nhất

Độ linh hoạt và chất lượng ánh sáng vượt trội hướng đến tương lai cho cửa hàng

Mặt tiền cửa hàng bán lẻ được chiếu sáng rực rỡ

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Hệ thống chiếu sáng tại cửa hàng. Ở khắp mọi nơi. Điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống này có thể hỗ trợ hiệu quả hoạt động mới, cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng và tạo ra dữ liệu cho phân tích bán lẻ chuyên sâu. Interact Retail kết hợp với hệ thống chiếu sáng được kết nối của chúng tôi, cho phép bạn thực hiện được tất cả những khả năng đó và còn hơn thế nữa. Tạo không gian bán lẻ ấn tượng và linh hoạt, khơi dậy hành vi mua sắm nhất định của khách hàng nhờ vào khả năng phân chia khu vực và các lớp ánh sáng, đưa ra các đề xuất mua hàng theo vị trí của người mua thông qua ứng dụng cửa hàng trên điện thoại thông minh. Bây giờ là thời đại của bán lẻ thông minh.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống