Giúp các thành phố trở nên hiệu quả và tiện nghi hơn

Điểm nổi bật của sản phẩm

Tiết kiệm năng lượng và cải thiện an toàn giao thông trong thành phố của bạn

Hạ tầng giao thông phức tạp đòi hỏi nhiều loại hình chiếu sáng để giúp giao thông được thông suốt, mọi người được an toàn và tiết kiệm chi phí cho thành phố. Hệ thống chiếu sáng LED của Philips là một lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm và bền vững. Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo thành phố của mình được hỗ trợ IoT với các bộ đèn kết nối giúp bạn khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh bằng cách dùng Interact City.

Giảm chi phí

Reduce energy use by up to 50% with efficient LED lighting and dedicated optics for any application

Reduce maintenance costs with IoT-ready, serviceable luminaires

Modular components and digital maintenance tools enable lightning-fast maintenance operations

Nâng cao trải nghiệm

Vừa cải thiện mỹ quan đường phố, vừa chiếu sáng tinh tế các khu vực xung quanh

Loại bỏ ánh sáng xâm nhập đảm bảo chiếu sáng khu dân cư là quyền lợi của công dân

Áp dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất để đảm bảo người lái xe và người đi bộ cảm thấy an toàn, thoải mái và không bị cô lập

Tăng cường tính bền vững

Giảm mức phát thải CO2 giúp thành phố xanh hơn, bền vững hơn

Duy trì bầu trời đêm và bảo vệ loài dơi bằng cách dùng công thức chiếu sáng đặc biệt cho dơi

Hệ thống chiếu sáng thành phố đón đầu tương lai với cơ sở hạ tầng có thể nâng cấp

Interact khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Làm thế nào để biến thành phố của bạn trở nên thông minh và đáng sống hơn? Phần mềm chiếu sáng Interact City IoT hoạt động với hệ thống đèn được kết nối đem lại cho bạn cơ sở hạ tầng vững chắc để cải thiện dịch vụ thành phố, cải thiện an toàn cho người dân, làm đẹp không gian công cộng, thu hút người dân và khuyến khích niềm tự hào của người dân. Interact City cũng giảm thiểu chi phí năng lượng và tăng cường hiệu suất, do đó, bạn có thể tái đầu tư khoản tiền tiết kiệm được vào những dự án thành phố thông minh mới.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.