Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đặc biệt

Chiếu sáng đặc biệt

Ánh sáng có thể tạo ra sự khác biệt cho thế giới của bạn. Đó chính là lý do chúng tôi luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm góp phần làm cho cuộc sống và công việc của bạn tốt đẹp hơn.

Hệ thống chiếu sáng đặc biệt sáng tạo của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày theo nhiều cách, kể cả những cách bạn cho là bất khả thi.

Loạt giải pháp chiếu sáng đặc biệt bao gồm những loại đèn được thiết kế cho 3 phân khúc cụ thể: Giải trí, Lọc UV và Sức khỏe & Công nghiệp. Mỗi đèn đều được phát triển trong mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác OEM để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Giải trí

Giải trí

Khán giả mê đắm và phấn khích. Hệ thống chiếu sáng tân tiến của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong ngành giải trí hiện đại. Điều này tạo điều kiện để người biểu diễn thăng hoa hơn, nhà thiết kế ánh sáng có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt và người lắp đặt có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hơn hết, với độ bền cao, đèn của chúng tôi sẽ luôn tỏa sáng cho đến màn biểu diễn cuối cùng.

Một số cải tiến nổi bật nhất của chúng tôi cho ngành giải trí bao gồm:

  • MSR Gold: Chóa đèn màu vàng hỗ trợ nhiệt độ cao hơn
  • MSD and MSR Platinum: cường độ chum chiếu cao và biên độ chùm chiếu hẹp
  • MSR Gold FastFit: chóa đèn cải tiến giúp thay đèn nhanh chóng
  • MSR Gold MIniFastFit: đèn nhỏ hơn phù hợp với các thiết kế nhỏ gọn

Bổ sung một số loại đèn hiện đại này vào tiết mục của bạn để mang lại cho khán giả một đêm đáng nhớ.

Khử trùng UV-C

Khử trùng UV-C

Vi khuẩn và virus gây bệnh truyền nhiễm có thể sống trong nước và không khí, cũng như trên các bề mặt, kể cả khi đã lau chùi qua. Các hệ thống đèn Philips UV-C có khả năng vô hiệu hóa những vi sinh vật gây hại này.

Đèn UV-C của chúng tôi giúp khử trùng các bề mặt và đồ vật tại nhiều môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà máy, cửa hàng bán lẻ, ngành thực phẩm và đồ uống, cũng như các loại hình vận tải như máy bay, xe buýt và tàu hỏa.

Đèn Philips UV-C cũng có thể được dùng để khử trùng không khí trong phòng và làm sạch hệ thống HVAC. Đèn này hoạt động trong các hệ thống khử trùng không khí trên cao, hệ thống UV-C mở hoặc rô-bốt khử trùng qua đêm cho các phòng và địa điểm hoặc khi phòng không có người sử dụng, cũng như trong các hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Đối với hoạt động lọc nước, có thể áp dụng đèn Philips UV-C vào quá trình xử lý nước uống và nước thải tại khu dân cư, khu công nghiệp và khu đô thị. Đèn này cũng có thể được dùng để khử trùng nước bể bơi, bể sục và ao cá.

PCO

Lọc bằng oxy hóa xúc tác quang (PCO)

Oxy hóa xúc tác quang là quá trình phá hủy các chất hữu cơ thông qua oxy hóa. Công nghệ này cực kỳ phù hợp để loại bỏ các chất ô nhiễm có nồng độ thấp (mức ppb) khỏi nước, không khí và các bề mặt.

Bẫy côn trùng

Bẫy côn trùng

Hàng năm, côn trùng, sâu bọ và ruồi là mối đe dọa lớn đối với ngành thực phẩm và đồ uống. Một trong những cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này là nhử chúng vào máy diệt ruồi điện tử. Nhưng sức mạnh của mồi nhử đó chủ yếu phụ thuộc vào đèn bên trong máy diệt ruồi và cần lưu ý rằng không phải loại đèn nào cũng giống nhau.

Ứng dụng đa dạng của UV-B

Ứng dụng đa dạng của UV-B

Philips cung cấp nhiều loại đèn UV-B phổ hẹp và phổ rộng TL(T12), PL-S & PL-L với độ ổn định cao, phù hợp với nhiều ứng dụng như quang trị liệu, nông nghiệp, chữa bệnh và sức khỏe.

/content/dam/b2b-li/en_AA/products/special-lighting/special-lighting-main/coverbeeld.jpg

Khoa học và Công nghiệp

Là công ty chiếu sáng hàng đầu hơn 120 năm trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi sở hữu kinh nghiệm vượt trội về đèn chuyên môn cho các ứng dụng khoa học và công nghiệp. Danh mục đèn halogen của chúng tôi là một ví dụ điển hình. Với những đặc điểm nổi bật như bóng đèn thạch anh không biến dạng, vị trí dây tóc chính xác và Chỉ số hoàn màu là 100, đèn halogen của chúng tôi hoàn hảo cho các hệ thống quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đèn TL/R in Flexo với chóa phản quang bên trong giúp tạo ra quang phổ UVA lý tưởng cho kết quả in Flexo tối ưu và ổn định.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng những người dùng cuối chuyên nghiệp đang tìm kiếm những loại đèn hiệu năng cao và đáng tin cậy, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Đây chính xác là những gì chúng tôi cung cấp, nên bạn có thể mang lại cho khách hàng đúng những gì họ muốn. Tìm hiểu thêm về loạt sản phẩm của chúng tôi và thông số kỹ thuật trên các trang tiếp theo.

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin về đèn Chiếu sáng đặc biệt, vui lòng liên hệ với văn phòng kinh doanh gần bạn.