Đem lại diện mạo mới cho không gian thành phố bằng những trải nghiệm thị giác độc đáo

Điểm nổi bật của sản phẩm

Chuyển đổi không gian cộng đồng

Từ công viên, quảng trường đến phần đường dành cho người đi bộ và bờ sông, các khu vực ngoài trời là nơi tụ họp chủ yếu của cộng đồng. Một hệ thống chiếu sáng phù hợp có thể mang đến những trải nghiệm thị giác độc đáo cho những khu vực này. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED tự nhiên, thú vị và đầy cảm hứng giúp các khu vực công cộng này có cảm giác an toàn hơn và cũng hấp dẫn hơn. Các hệ thống chiếu sáng tiên tiến của Philips giúp bạn khoác lên các khu vực công cộng một diện mạo sống động, thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tế, mà vẫn tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo không gian của mình được hỗ trợ IoT với các bộ đèn kết nối giúp bạn khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh bằng cách sử dụng Interact Landmark.

Giảm chi phí

Tiết kiệm tới 50% chi phí nhờ hệ thống và lịch biểu chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng

Giảm chi phí bảo trì nhờ thẻ Dịch vụ,
một mã QR duy nhất giúp nhanh chóng xác định được bộ đèn bị lỗi

Mang đến những hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, linh hoạt một cách bền vững và tiết kiệm

Thu hút người dân

Hướng dẫn người dân bằng hệ thống chỉ dẫn trực quan


Một không gian mở sống động và có ánh sáng tốt
 sẽ cải thiện độ an toàn và mang lại sự thoải mái

Đem sức sống cho không gian công cộng nhờ các cài đặt hệ thống chiếu sáng tinh tế, những màn trình diễn ánh sáng sống động và các sự kiện đặc biệt

Thiết kế linh hoạt

Nâng tầm một loạt các bối cảnh đô thị bằng các điểm nhấn mang tính biểu tượng và thiết kế chiếu sáng không nhuốm màu thời gian

Duy trì bầu trời đêm và bảo vệ loài dơi bằng công thức chiếu sáng đặc biệt
 

Thích hợp cho cả dự án cải tạo và lắp đặt mới

ck phân kỳ

Khám phá hệ thống chiếu sáng sống động

Tạo ra những trải nghiệm thị giác đầy cảm hứng cho các công viên và quảng trường bằng cách kết hợp các bộ đèn Philips với hệ thống chiếu sáng kiến trúc sống động, đầy màu sắc từ Color Kinetics.

hình thu nhỏ của interact landmark

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Interact Landmark là một phần mềm chiếu sáng được kết nối mang sức mạnh của IoT vào hệ thống chiếu sáng kiến trúc cho các cây cầu, các công trình kỷ niệm và mặt tiền tòa nhà. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng giám sát và quản lý các thiết bị chiếu sáng để bảo vệ khoản đầu tư của mình, kích hoạt những màn trình diễn ánh sáng từ mọi nơi để thu hút mọi người. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để giám sát, đo lường và phân tích tác động đối với khách thăm.

interact city

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối cho các thành phố

Làm thế nào để biến thành phố của bạn trở nên thông minh và đáng sống hơn? Phần mềm Interact City hoạt động với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED được kết nối đem lại cho bạn cơ sở hạ tầng vững chắc để cải thiện dịch vụ của thành phố, cải thiện an toàn cho người dân, làm đẹp không gian công cộng, thu hút người dân và khuyến khích niềm tự hào của người dân. Interact City cũng giảm thiểu chi phí năng lượng và tăng cường hiệu suất, nên bạn có thể tái đầu tư khoản tiền tiết kiệm được vào những dự án thành phố thông minh mới.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Trường hợp điển hình

Chiếu sáng công cộng Nieuwkoop

Chúng tôi đã giúp Nieuwkoop đảm bảo rằng quần thể dơi và động vật hoang dã không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng nhân tạo, bằng cách lắp đặt đèn đường với màu sắc và bước sóng được thiết kế đặc biệt

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.