Cách tân trải nghiệm khách hàng

Điểm nổi bật của sản phẩm

Một điểm đến đáng nhớ

Chìa khóa để có được sự gắn bó của khách hàng nằm ở việc tạo ra trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho mỗi vị khách. Cùng lúc đó, bạn cũng phải tập trung vào chi phí và các giải pháp bền vững để tăng cường hiệu quả hoạt động. Với hệ thống LED chiếu sáng linh hoạt của Philips, bạn có thể chào đón, hướng dẫn và làm hài lòng mọi vị khách ghé thăm, đồng thời vẫn tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành. Thiết kế ánh sáng tuyệt đẹp sẽ biến khách sạn của bạn thành một nơi không thể nào quên. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tòa nhà của bạn luôn hỗ trợ IoT bằng cách sử dụng phần mềm Interact Hospitality kết hợp với các thiết bị chiếu sáng được kết nối của chúng tôi, qua đó khai thác sức mạnh của công nghệ thông minh.

Giảm chi phí

Giảm mức tiêu thụ năng lượng với hệ thống LED chiếu sáng và tiết kiệm hơn nữa với bộ điều khiển

Quản lý và tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ khai thác ánh sáng ban ngày

Tự động tắt đèn tại các khu vực không có người sử dụng

Cải thiện trải nghiệm của khách

Thiết kế không gian thu hút, khơi gợi cảm hứng khắp khách sạn

Biến đổi khách sạn với hiệu ứng chiếu sáng linh động cho những dịp đặc biệt

Tạo nét riêng theo tâm trạng cho không gian với những khung cảnh ánh sáng tùy chỉnh

Đáp ứng các mục tiêu về tính bền vững

Đáp ứng các mục tiêu về tính bền vững bằng cách dùng các giải pháp LED chiếu sáng

Giảm thiểu vết carbon với các sản phẩm sẵn sàng cho Kinh tế tuần hoàn

Dễ dàng cải tạo không gian để tăng doanh thu

Khám phá các khả năng

Tạo ra những hiệu ứng mê hoặc với ánh sáng, họa tiết và chuyển động

Khám phá kiến trúc chiếu sáng

Khám phá kiến trúc chiếu sáng

Cải thiện thiết kế căn phòng và tạo nên trải nghiệm thị giác ở không gian trung tâm bằng cách kết hợp các thiết bị chiếu sáng Philips với kiến trúc chiếu sáng của Modular Lighting Instrument. 

Interact Hospitality mang lại khung cảnh chiếu sáng giúp cải thiện tâm trạng trong phòng khách sạn

Khám phá hệ thống chiếu sáng được kết nối

Interact Hospitality mang lại khả năng vận hành minh bạch trong thời gian thực trên toàn bộ tài sản, cho phép bạn cải thiện trải nghiệm cho khách lưu trú, đồng thời nâng cao hiệu quả cho nhân viên và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống LED chiếu sáng được kết nối của chúng tôi kết hợp với Interact Hospitality mang lại khung cảnh đèn chiếu sáng giúp cải thiện tâm trạng và sử dụng năng lượng hiệu quả cho các không gian từ sảnh, nhà hàng, hội trường cho đến phòng nghỉ. Phần mềm Interact Hospitality tích hợp với các hệ thống khác như HVAC và PMS, mang đến khả năng theo dõi trong thời gian thực trên một bảng điều khiển tương tác trực quan để giúp bạn hợp lý hóa khâu vận hành và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ chiếu sáng

Dịch vụ chiếu sáng do Signify quản lý. Chúng tôi đảm trách hệ thống chiếu sáng để bạn chuyên tâm vào công việc. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này trên trang web của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo nhu cầu ngay từ bước đầu, chúng tôi nỗ lực kết hợp những điều bạn muốn đạt được với kiến thức của chúng tôi để tạo ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đồng thời tăng cường giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn xứng đáng được dùng một hệ thống chiếu sáng bền bỉ. Từ khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra cho đến hỗ trợ từ xa nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng của bạn hoạt động tốt trong thời gian lâu hơn.

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi xây dựng các giải pháp chiếu sáng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tuân thủ bộ quy định rõ ràng về Chỉ số đo lường hiệu quả công việc.

Dịch vụ khử trùng bằng UV-C

Ánh sáng UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Để giúp đảm bảo tính hiệu quả và sử dụng đúng cách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ UV-C cho khâu thiết kế, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành và bảo trì dự án.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.