Tối đa sản lượng cá nhờ đèn LED

Cá hồi

Chiếu sáng cải tiến trong nuôi trồng thủy sản

Theo LHQ, gần 90% trữ lượng cá biển trên thế giới hiện đã bị khai thác hết, khai thác quá mức hoặc cạn kiệt. Cần có các chính sách hợp lý để bảo tồn nguồn cá kết hợp với nuôi cá có trách nhiệm. Với hệ thống chiếu sáng LED, chúng tôi giúp khách hàng có những điều kiện chiếu sáng cụ thể cần thiết để tối ưu hóa sự phát triển và sức khỏe của cá, giảm chi phí sản xuất và tăng doanh thu.

Dịch vụ chiếu sáng nuôi trồng thủy sản được xây dựng dựa trên di sản của chúng tôi, trong đó chúng tôi đã được công nhận để vượt qua ranh giới của các ứng dụng chiếu sáng hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Ánh sáng đã được chứng minh là một công cụ mạnh mẽ giúp nâng cao sản lượng cá, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho cá.

Hệ thống đèn Philips Aquaculture có thể đáp ứng những nhu cầu cụ thể của các trại ươm giống và nuôi trồng thủy sản trên đất liền hoặc ngoài khơi, được phát triển dựa trên sự cộng tác chặt chẽ với các trường đại học và học viện hàng đầu. Hệ thống đèn của chúng tôi tích hợp các trình điều khiển và bộ chip LED tiên tiến nhất, được làm từ những vật liệu tốt nhất đạt tiêu chuẩn hàng hải để đảm bảo độ bền trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Phát triển doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản của bạn

Ánh sáng ảnh hưởng đến tất cả các giai đoạn trong vòng đời của cá và có thể được dùng làm công cụ quản lý để kiểm soát khả năng sống sót của trứng và ấu trùng, kiểm soát thời gian thích nghi cho cá hồi non, kiểm soát mức độ trưởng thành trong giai đoạn sinh trưởng và tối ưu hóa khả năng đẻ trứng của cá giống.

Tác động của ánh sáng lên cá rất phức tạp và có nhiều yếu tố cần cân nhắc: cường độ và mức độ phân bổ, chất lượng của ánh sáng được thể hiện trong thành phần quang phổ và chu kỳ sáng theo chu kỳ ngày và mùa.

Hệ thống chiếu sáng Philips Aquaculture chú trọng khai mở tiềm năng của ánh sáng, kết hợp với các kết quả nghiên cứu và ứng dụng để mang lại hiệu quả cho bạn; một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho cá!

Ánh sáng được cảm nhận bởi các thụ thể ánh sáng cụ thể, có tác động đến sinh lý thông qua các tế bào thần kinh và các đường dẫn tín hiệu. 

cá hồi

Những lợi ích của hệ thống chiếu sáng Philips Aquaculture

Cường độ ánh sáng xanh lam và xanh lục được tối ưu hóa với chùm ánh sáng được định hướng

Tăng tốc độ phát triển và rút ngắn thời gian sản xuất

Hiệu quả năng lượng cao giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

Mô phỏng thời gian ban ngày và ban đêm để giảm bớt áp lực cho cá

Lựa chọn phương thức nuôi trồng của bạn

Nuôi trồng thủy sản trên biển

Đèn Philips Aquaculture mang lại giải pháp cải tiến cho ngành nuôi trồng thủy sản

Nuôi trồng thủy sản trên đất liền

Đèn Philips Aquaculture mang lại giải pháp cải tiến cho ngành nuôi trồng thủy sản

Đèn Philips seacage 340W

Đèn Philips seacage 340W

Đèn Philips seacage 400W

Đèn Philips seacage 400W

Đèn Philips seacage 680W

Đèn Philips seacage 680W

Đèn Philips seacage 125W

Đèn Philips hatchery 125W

Đèn Philips seacage 250W

Đèn Philips hatchery 250W

Đèn Philips seacage 340W

Đèn Philips hatchery 340W

Chương trình nghiên cứu

Chương trình tiến sỹ của Trường Đại Học Stirling

Mục đích của chương trình là tìm hiểu tác động của các điều kiện ánh sáng khác nhau đối với sinh lý cá hồi Đại Tây Dương. Mục tiêu cuối cùng là xác định các chiến lược chiếu sáng giúp thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trong giai đoạn nhỏ và giai đoạn đang phát triển thành công. Dự án đang được thực hiện trong một phòng thí nghiệm đặc biệt với hệ thống chiếu sáng LED được kiểm soát do hệ thống chiếu sáng Philips Aquaculture cung cấp.

Chương trình nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ của Đại học Bergen

Chương trình này nghiên cứu hoạt động kích hoạt thần kinh và các yếu tố thụ thể ánh sáng trong não của cá hồi Đại Tây Dương sau khi được kích thích bằng ánh sáng LED dải hẹp có bước sóng khác nhau. Kết quả phân tích chứng minh rằng các vùng cụ thể trên não bộ được kích hoạt dưới cường độ ánh sáng và màu sắc khác nhau, tạo ra các phản ứng riêng biệt. Những tác động điều tiết của ánh sáng được sử dụng để kiểm soát quá trình nuôi trồng bằng cách trì hoãn tốc độ trưởng thành và kích thích tăng trưởng.

Nghiên cứu về các loài cá

Nhiều tổ chức nghiên cứu và cơ sở của khách hàng đang tiến hành những nghiên cứu về tác động của ánh sáng đối với các loài cá hồi, cá rô phi, cá chình và các loại cá khác. Mục đích là để xác định các giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các loài này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Thông qua mạng lưới toàn cầu, chúng tôi có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi

Liên với hệ nhân viên của chúng tôi

Bạn cần thêm thông tin? Hay đang muốn lập kế hoạch Chiếu sáng? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Na Uy
Steinar Grønnerud
ĐT: +47 480 40 995
Roar Ristesund
ĐT: +47 97 65 30 94

Chile
Tomás Lira
Điện thoại: +56 9 6822 2456

Các quốc gia khác
Jan Peter Meeuwse
ĐT: +31 611714299

Liên hệ với Philips lighting

Bạn tò mò muốn biết những lợi ích mà hệ thống chiếu sáng Philips Aquaculture có thể mang lại cho mình? Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Vui lòng sử dụng biểu mẫu của chúng tôi để gửi yêu cầu của bạn.