Tối ưu hay tối tân

Chuyên gia thực thụ chọn Philips CoreLine cho mọi dự án chú trọng ánh sáng

Người lắp đặt thông thái sẽ không bao giờ nói “không” với việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với bộ đèn LED Philips CoreLine, họ sẽ không bao giờ phải nói "không". Bởi vì Philips CoreLine cung cấp loạt giải pháp đèn LED toàn diện mang lại thời gian lắp đặt tối thiểu trong khi tiết kiệm năng lượng tối đa.

Đổi mới

Bộ đèn CoreLine là bộ đèn Interact Ready LED đầu tiên và hoạt động liền mạch với ứng dụng và bảng điều khiển Interact Pro trực quan.

Dễ dàng lắp đặt

Thiết kế hiệu quả bộ khung đèn LED CoreLine giúp dễ dàng thay thế đèn hiện tại mà không cần phải tốn tiền đấu lại dây hay sửa lại trần nhà mới.

Chất lượng cao

Tâm điểm của đèn CoreLine chất lượng cao là công nghệ LED. Với tuổi thọ đèn cao, bạn có thể đáp ứng mọi yêu cầu và cung cấp giải pháp chiếu sáng tối ưu.

Chuyên gia thực thụ tin tưởng vào Philips CoreLine

Dù mới hay cũ, hệ thống LED chiếu sáng tối ưu có thể làm cho một tòa nhà trở nên thật đặc biệt và trở thành một nơi mà mọi người thoải mái làm việc và sinh sống. Khiến khách hàng phải “ồ” lên với bộ đèn LED Philips CoreLine: loạt đèn LED chất lượng cao toàn diện đặt ra tiêu chuẩn cho thị trường. Bởi vì khi chú trọng hệ thống đèn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Lắp đặt nhanh hơn với đèn chống thấm Philips CoreLine mới

Đèn CoreLine chống nước mới có thể thay thế trực tiếp bộ đèn chống nước truyền thống có sử dụng đèn huỳnh quang có công suất từ 18 W đến tối đa 58 W. Với thiết kế mới, siêu mạnh mẽ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lắp đặt nhờ các thanh trượt dài hơn và khóa cải tiến giúp dễ dàng đóng mở. Đèn CoreLine chống nước tích hợp khả năng kết nối không dây (Interact Ready).

Các dòng sản phẩm thuộc loại này

overview-content-image-connected-lighting

Hệ thống chiếu sáng được kết nối giúp gặt hái thành công

Chiếu sáng kết nối nghĩa là đèn LED chứa các cảm biến tích hợp được kết nối với phần mềm ứng dụng, mở ra nhiều cơ hội hoàn toàn mới.

Bất kể nhu cầu chiếu sáng của khách hàng là gì, Philips cung cấp một loạt các sản phẩm đèn và bộ đèn Interact Ready, mang đến khả năng thiết kế và cá nhân hóa hiệu suất một cách tốt đa. Tất cả linh kiện, bao gồm cả cảm biến không dây và công tắc trên tường đều tương thích, có thể nâng cấp và cung cấp cho khách hàng ánh sáng, sự thoải mái và tiện lợi mà doanh nghiệp xứng đáng được hưởng.

Tình huống và Công cụ

Phô diễn Coreline

Mô phỏng Coreline

Xem CoreLine ở mọi góc độ – tham gia hành trình xây dựng tương tác 360° để trải nghiệm CoreLine lắp đặt trong các ứng dụng chính.

Tìm nhà phân phối

Tìm nhà phân phối hoặc đối tác gần bạn nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.