Đèn tuýp LED và đèn LED PL

Các chuyên gia thực sự tin tưởng vào đèn tuýp LED Philips

Đèn tuýp LED cho mọi ứng dụng

Chúng tôi cung cấp đèn tuýp LED cho mọi ứng dụng. Dòng MASTER LEDtube T8 và T5 của chúng tôi có tuổi thọ 50.000 giờ và dành cho các ứng dụng cần hiệu suất cao.

Đèn Retrofit LEDtube của chúng tôi đã được thử nghiệm và phê duyệt bởi một tổ chức kiểm tra độc lập bên thứ ba dựa trên EN/IEC 62776:2015 – Đèn LED hai đầu được thiết kế để cải tiến đèn huỳnh quang ống thẳng – Thông số kỹ thuật an toàn.

Tải xuống sách trắng để tìm hiểu thêm

Danh mục đèn tuýp LED

Đèn tuýp Philips MASTER LEDtube Ultra Efficiency T8: giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng đồng thời tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Khi giá cả năng lượng tăng và Thỏa thuận xanh của EU tiếp tục tài trợ cho các chương trình đổi mới tòa nhà tiết kiệm năng lượng thì nhiều khách hàng cũng đang xem xét cách làm cho hệ thống chiếu sáng của công ty trở nên bền vững hơn. Với đèn tuýp Philips Ultra Efficiency LEDtube mới, bạn sở hữu một sản phẩm hoàn hảo để có thể bán thêm đèn LED chất lượng tốt, tuổi thọ cao và cực kỳ tiết kiệm năng lượng cho các khách hàng này.

Lập luận xuất sắc cho khách hàng của bạn

  • Tiết kiệm tới 44% chi phí năng lượng so với đèn tuýp LED tiêu chuẩn*
  • Tuổi thọ cực kỳ cao với 100.000 giờ – cao hơn gấp 3 lần so với đèn tuýp LED tiêu chuẩn
  • Đèn LED siêu tiết kiệm là giải pháp chiếu sáng bền vững – giúp khách hàng đạt được mục tiêu bền vững và đủ điều kiện để nhận tài trợ của Liên minh châu Âu

* 'Đèn tuýp LED tiêu chuẩn' đề cập tới Philips CorePro LEDtube EM/mains Ultra Output hoạt động trên lưới điện chính trực tiếp

P-LED

Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho chỉ thị cấm sử dụng đèn CFL-ni

Hãy cập nhật thông tin. Với chi phí năng lượng cao ngất ngưởng và chỉ thị Giảm thiểu Chất độc hại (RoHS) sửa đổi đã cấm đèn Huỳnh quang Compact không tích hợp kể từ ngày 24 tháng 2 năm 2023, đây là thời điểm tốt nhất để chuyển đổi và tiết kiệm.

Trải nghiệm giải pháp vượt thời gian với nhiều loại đèn Philips CorePro PL LED thay thế trực tiếp đèn huỳnh quang compact không tích hợp (CFL-ni) trong mọi ứng dụng. Sản phẩm này thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với các lợi ích:

  • Tuổi thọ lên tới 30.000 giờ
  • Tiết kiệm đến 67% so với đèn huỳnh quang
  • Dễ dàng thay thế 1-1 
  • Lắp đặt nhanh với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu

Bạn muốn biết thêm cách tiết kiệm năng lượng thông qua chuyển từ chiếu sáng truyền thống sang đèn LED?

Hộp đựng và dụng cụ

Chọn loại đèn tuýp phù hợp, tìm loại đèn phù hợp

Các công cụ của chúng tôi giúp bạn luôn tìm được sản phẩm phù hợp với từng công việc. Hãy xem ngay.

Khả năng tương thích của chấn lưu

Các ống tuýp InstantFit HF của chúng tôi vừa ngay với các bộ đèn hiện có. Chúng hoạt động với phạm vi rộng nhất của chấn lưu điện tử hiện có. Danh sách chấn lưu được cập nhật thường xuyên.

Tìm nhà phân phối

Tìm nhà phân phối hoặc đối tác gần bạn nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.