Chuyên gia thực thụ, chất lượng thực tế

Khi cần hoàn thành công việc, bạn có thể tin tưởng vào công nghệ chiếu sáng bằng LED của Philips. Với nhiều loại đèn LED, thiết bị cố định và bộ điều khiển, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ LED đang thay đổi nhanh chóng, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội mới. Là tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi hiểu những thách thức của bạn và có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp.

Bạn không phải là người làm việc lặt vặt, bạn là chuyên gia thực thụ. Bạn là nhân tố đáng tin cậy để hoàn thành công việc. Bạn là người lên kế hoạch tốt, thực hiện nhanh và làm việc hiệu quả. Các chuyên gia thực thụ đều tin tưởng Philips lighting.

overview-content-image-connected-lighting

Hệ thống chiếu sáng được kết nối giúp gặt hái thành công

Chiếu sáng kết nối nghĩa là đèn LED chứa các cảm biến tích hợp được kết nối với phần mềm ứng dụng, mở ra nhiều cơ hội hoàn toàn mới.

Bất kể nhu cầu chiếu sáng của khách hàng là gì, Philips cung cấp một loạt các sản phẩm đèn và bộ đèn Interact Ready, mang đến khả năng thiết kế và cá nhân hóa hiệu suất một cách tốt đa. Tất cả linh kiện, bao gồm cả cảm biến không dây và công tắc trên tường đều tương thích, có thể nâng cấp và cung cấp cho khách hàng ánh sáng, sự thoải mái và tiện lợi mà doanh nghiệp xứng đáng được hưởng.

Trở thành chuyên gia chiếu sáng

Signify Lighting Academy (Học viện chiếu sáng Signify) là nền tảng học tập cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên giáo dục phù hợp, được chọn lọc chủ yếu từ các bài kiểm tra đánh giá (chứng chỉ phát tay). Hãy xem các chương trình đào tạo mới nhất của chúng tôi để trở thành nhân viên lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh được chứng nhận.

Đào tạo thương mại

Lộ trình này tập trung vào các tính năng và lợi ích của các phiên bản kết nối qua cổng và độc lập. Nếu bạn muốn sử dụng giải pháp Internet vạn vật (IOT), hãy liên hệ với đại diện bán hàng Signify để tham gia khóa đào tạo trọng tâm về phiên bản này.

Đào tạo kỹ thuật

Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về cách bắt đầu dùng ứng dụng và cách thực hiện các tính năng khác nhau, từ cấp độ Cơ bản đến Nâng cao.

Chuyên gia thực thụ không chỉ nhìn - mà họ bắt tay tìm kiếm

Các dự án chiếu sáng khác nhau đòi hỏi những giải pháp chiếu sáng và mức giá khác nhau. Công cụ bộ chọn sản phẩm của Philips và công cụ TCO giúp bạn tìm được đèn LED phù hợp với kế hoạch và ngân sách của khách hàng. Bạn hãy xem nhé!

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED

Mục đích của chúng tôi là giúp bạn dễ dàng xây dựng doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đèn và bộ đèn LED, đồng thời hỗ trợ bạn nhờ nội dung tải xuống dễ sử dụng, tư vấn về công cụ và cách lắp đặt.

Lắp đặt

Bạn có câu hỏi nào về việc lắp đặt không? Hãy xem video lắp đặt bộ đèn CoreLine và đèn tuýp LED.