Các sản phẩm nổi bật

Metronomis LED

Thành phố trông lung linh hơn nhờ hệ thống chiếu sáng đường phố bằng đèn LED hiện đại

SpaceWise

SpaceWise là một hệ thống chiếu sáng LED linh hoạt với các điều khiển không dây được nhúng cho phép bạn định cấu hình không gian văn phòng của mình thành các khu vực chiếu sáng.

Digistreet

DigiStreet, sẵn sàng cho Hệ thống (SR), được tạo ra cho thành phố thông minh sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho thời đại kỹ thuật số, đồng thời giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Hệ thống cũng được trang bị cơ cấu quang học Ledgine hiệu suất cao và có thể bảo trì hiệu quả hơn nhờ thẻ Philips Service.

Iridium gen3

Bộ đèn thông minh đầu tiên được tích hợp khả năng kết nối GPRS để có thể vận hành tự động và nhập dữ liệu vào nền tảng quản lý chiếu sáng của CityTouch.

StyliD Evo

StyliD Evo là dòng sản phẩm hiệu suất cao mang đến sự linh hoạt trong việc cập nhật ánh sáng của bạn để tạo ra không gian cửa hàng mới và phù hợp với bố cục cũng như cách trưng bày mới - mà không cần phải thay thế bộ đèn.

Maxos Fusion

Ưu tiên hàng đầu của các không gian công nghiệp là tạo môi trường an toàn. Giờ đây, với Maxos fusion, bạn có thể tuân thủ các quy định của ngành mà vẫn tối đa hóa được giá trị khoản đầu tư của mình.

Perfectfit

Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ các bộ đèn được in để phù hợp với các thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Đèn TrueForce LED

Đèn Philips TrueForce LED – giải pháp thay thế đèn HID tiết kiệm chi phí, giúp dễ dàng nâng cấp đèn tại các khu đô thị, nơi công cộng và khu công nghiệp bằng cách sử dụng đèn LED.

CoreLine

CoreLine mang đến các bộ đèn LED tiết kiệm năng lượng, dễ lắp đặt – giải pháp thay thế cho đèn truyền thống.

Đèn LED

Đèn LED Philips – loạt đèn LED đa dạng của chúng tôi góp phần mang lại ánh sáng chất lượng cao để thay thế bóng đèn sợi đốt và đèn chiếu điểm halogen.

Đèn LED dây

Đèn LED dây mới của Philips mang lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng về ánh sáng chất lượng cao phù hợp với nhiều ứng dụng và mức ngân sách khác nhau

Chuyển đổi sang đèn LED

Việc chuyển đổi sang đèn LED chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Đi trước các quy định của Liên minh châu Âu (EU), đồng thời lựa chọn các giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED đa dạng, nhanh chóng và dễ lắp đặt.

Ledinaire – đèn LED ưu việt, chỉ đơn giản vậy thôi

Ledinaire – giờ đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang đèn LED mà không mất phí

LED tuýp

Từ hiệu quả năng lượng được tối ưu hóa đến hiệu suất ánh sáng cao nhất. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc đèn tuýp tiết kiệm năng lượng phù hợp với danh mục đèn tuýp LED của Philips.

Đèn LED Philips MasterConnect

Đèn LED cải tiến thông minh mang đến cho bạn một phương pháp dễ dàng và liền mạch để nâng cấp và tận dụng tất cả lợi ích của hệ thống chiếu sáng kết nối.

Interact Ready

Đèn và bộ đèn Philips Interact Ready hoạt động với ứng dụng trực quan Interact Pro để hỗ trợ các giải pháp chiếu sáng được kết nối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi

Đối với các yêu cầu của doanh nghiệp về bất kỳ hệ thống chiếu sáng chuyên dụng nào do chúng tôi cung cấp, vui lòng sử dụng biểu mẫu này