Buổi trình diễn đầu tiên tại Ekinox Arena

Chiếu sáng đấu trường trong nhà Ekinox

ArenaVision LED tạo ra các hiệu ứng chiếu sáng giải trí đặc biệt thường yêu cầu các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho sân khấu

đoạn giới thiệu
Chúng tôi cần một giải pháp chiếu sáng cho cả các trận đấu bóng rổ và buổi biểu diễn. Do đó, đèn pha ArenaVision LED không chỉ chiếu sáng khu vực vui chơi mà còn cả sân khấu và khu vực công cộng.
- Fabrice Pacquelet, giám đốc câu lạc bộ bóng rổ JL Bourg
đoạn giới thiệu

Thách thức của khách hàng

Năm 2011, Bourg-en-Bresse Agglomeration (BBA) quyết định cải tạo trung tâm triển lãm Ainterexpo. Trung tâm được xây dựng vào những năm 1970 và có ba hội trường. Kể từ năm nay, họ đã thêm một hội trường thứ tư với diện tích 9.940 m2. Nhờ tính mô-đun của khán đài và nền tảng kỹ thuật, hội trường chính có thể hỗ trợ các buổi biểu diễn 360°. Chỉ một hệ thống chiếu sáng đặc biệt mới có thể phù hợp với tính chất hiện đại này - đó là cách ArenaVision LED được áp dụng.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Đèn pha không chỉ chiếu sáng khu vui chơi mà còn chiếu sáng khu vực sân khấu và không gian công cộng. Điều quan trọng đối với câu lạc bộ bóng rổ JL Bourg là họ có thể tắt hoàn toàn đèn pha rồi bật lại sau vài giây cho chương trình biểu diễn trước khi trận đấu diễn ra. Điều này không thể thực hiện được với bóng đèn halogen kim loại. ArenaVision LED có thể phát huy hết công suất chỉ sau vài giây.

Lợi ích

Lợi ích
ArenaVision LED

ArenaVision LED

Hệ thống đèn pha Philips ArenaVision LED là giải pháp chiếu sáng sân bãi bằng LED cải tiến hỗ trợ các tiêu chuẩn phát sóng truyền hình mới nhất và có nền tảng điều khiển để tạo ...

Chiếu sáng đấu trường trong nhà Ekinox

Ảnh gr

Đội ngũ

Khách hàng
Kiến trúc sư

Pierre Barillot

Nhân viên lắp đặt

INEO

Nhiếp ảnh gia

Các trường hợp liên quan