Giữ an toàn cho các cầu thủ ngôi sao của môn bóng bầu dục bằng hệ thống chiếu sáng khử trùng UV-C

giới thiệu về harlequins

Harlequins

Twickenham, Vương quốc Anh

Câu lạc bộ Bóng bầu dục liên hiệp ngoại hạng Anh, Harlequins, đã hỗ trợ công nghệ khử trùng Philips UV-C để bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho các cầu thủ trên sân nhà nổi tiếng Twickenham Stoop.

Signify là một đối tác đáng tin cậy và đi đầu trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi tự hào là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên ở Vương quốc Anh sử dụng công nghệ chiếu sáng khử trùng UV-C, và chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong tương lai trong ngành thể thao và sự kiện.
-Laurie Dalrymple, Giám đốc điều hành, Harlequins
khó khăn của khách hàng tại harlequins

Thách thức của khách hàng

Đối với các vận động viên quốc tế, việc duy trì sức khỏe thể chất ở mức cao nhất là một cách sống. Các câu lạc bộ hàng đầu thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ những cầu thủ ưu tú và có giá trị nhất của họ.

Đối với Câu lạc bộ Bóng bầu dục liên hiệp ngoại hạng Anh, Harlequins, việc giữ cho đội bóng đầu tiên của họ luôn khỏe mạnh và luôn dẫn đầu trận đấu là điều hết sức quan trọng. Câu lạc bộ làm mọi việc để có thể bảo vệ các cầu thủ khỏi mối đe dọa nhiễm COVID-19 và cả những mối đe dọa trong tương lai.

Giải pháp của Harlequins

Giải pháp chiếu sáng UV-C

11 bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần đã được lắp đặt trong Honors Bar của câu lạc bộ. Khu vực này thường dành riêng cho các Thành viên vé mùa nhưng hiện dùng làm phòng thay đồ của các cầu thủ đội chủ nhà. 

Các cầu thủ có thể hưởng lợi ngay lập tức từ các biện pháp an toàn mới, trong khi khu vực Thành viên sẵn sàng chào đón Thành viên vé mùa khi The Stoop một lần nữa có thể mở cửa để đón những người ủng hộ trung thành của Quins.

Các bộ đèn UV-C lắp trần khử trùng liên tục. Luồng không khí di chuyển đến các lớp không khí phía trên trong phòng bằng phương pháp đối lưu tự nhiên. Khi được khử trùng bởi các bộ đèn, không khí sẽ di chuyển trở lại và hòa với các lớp không khí thấp hơn trong khu vực Honours bar.

Các trường hợp liên quan

Đèn khử trùng không khí UV-C – t' Klaslokaal

Nhờ lắp đặt bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, ‘t Klaslokaal trở thành phòng tập gym đầu tiên tại Hà Lan có hệ thống khử trùng không khí cho không gian tập luyện.

Bourne Hill Stables và khử trùng UV-C

Tìm hiểu cách công nghệ chiếu sáng khử trùng Philips UV-C giúp giữ cho các ngôi sao môn thể thao cưỡi ngựa an toàn và khỏe mạnh hơn tại Bourne Hill Stables.

Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven chọn đèn khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ sân vận động khỏi vi khuẩn và virus