Bảo vệ các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Motherwell FC bằng hệ thống chiếu sáng UV-C

Giới thiệu về câu lạc bộ bóng đá Motherwell

Motherwell FC

Scotland

Để đối phó với đại dịch, Motherwell FC đã lắp đặt các thiết bị khử trùng UV-C của Philips để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ khi ra vào sân.

Khó khăn của câu lạc bộ bóng đá Motherwell

Thách thức của khách hàng

Đối với các vận động viên, duy trì sức khỏe thể chất đỉnh cao là điều rất quan trọng, vì vậy, các câu lạc bộ hàng đầu đã áp dụng mọi biện pháp có thể để bảo vệ các cầu thủ. Đối với Motherwell, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Scotland, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ trong đội hình một. Câu lạc bộ áp dụng mọi biện pháp để các cầu thủ không bị nhiễm COVID-19 cũng như bất kỳ nguy cơ nào khác trong tương lai.

Giải pháp chiếu sáng UV-C

Để đối phó với đại dịch, đối tác UV-C của Signify, McCann Electrical, đã lắp đặt các thiết bị khử trùng không khí trên cao Philips UV-C gắn tường trong đường hầm nối từ phòng thay đồ ra sân.

Các bộ đèn được treo trên giá đỡ từ trần nhà. Vị trí cao này, kết hợp với thiết kế của đèn chiếu sáng, cho phép hệ thống khử trùng không khí khi nó lưu thông trong phòng, ngay cả khi có người.

Trường hợp liên quan

Đèn khử trùng không khí UV-C – t' Klaslokaal

Nhờ lắp đặt bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, ‘t Klaslokaal trở thành phòng tập gym đầu tiên tại Hà Lan có hệ thống khử trùng không khí cho không gian tập luyện.

Bourne Hill Stables và khử trùng UV-C

Tìm hiểu cách công nghệ chiếu sáng khử trùng Philips UV-C giúp giữ cho các ngôi sao môn thể thao cưỡi ngựa an toàn và khỏe mạnh hơn tại Bourne Hill Stables.

Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven chọn đèn khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ sân vận động khỏi vi khuẩn và virus