Công trình an toàn cho nhân viên và khách thăm

UV-C trong Mašinoprojekt Kopring a.d., Belgrade, Serbia

UV-C trong Mašinoprojekt Kopring a.d.

Belgrade, Serbia

Cuộc sống bình thường đã thay đổi do virus Corona và chúng ta phải thực hiện các biện pháp để bảo vệ bản thân khỏi cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại. Trọng tâm chính là không khí mà chúng ta hít thở trong nhà.

Thách thức của khách hàng

Thách thức của khách hàng

Cuộc sống bình thường đã thay đổi do các biện pháp phòng ngừa mà chúng ta phải thực hiện để bảo vệ bản thân khỏi cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại gây ra bởi virus Corona. Cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại do virus Corona gây ra đã ảnh hưởng đến các hoạt động trong những phòng đường dùng thường xuyên. Mối quan tâm đặc biệt chính là không khí mà chúng ta hít thở trong nhà. Đó là lý do chính mà hội đồng quản trị của Mašinoprojekt Kopring a.d. đã quyết định áp dụng bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần trong phòng hội nghị của họ.

Giải pháp

Vì phòng hội nghị được coi là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất, nên việc lắp đặt bộ đèn khử trùng UV-C lắp trần của Philips là một giải pháp lý tưởng mang lại sự an toàn và ngăn chặn các mầm bệnh. Bộ đèn UV-C lắp trần của Philips liên tục khử trùng không khí ở các khu vực phía trên của phòng nhờ hoạt động đối lưu tự nhiên hoặc lưu thông không khí. Điều này cũng đảm bảo rằng không khí đã được khử trùng sẽ lưu thông trở lại phần dưới của căn phòng và hòa với không khí bình thường. Chùm tia UV-C được kiểm soát bằng chóa phản quang và chóa tán quang thiết kế đặc biệt. Tính năng này cho phép việc khử trùng không khí hoạt động âm thầm trong khi các hoạt động hằng ngày vẫn diễn ra một cách an toàn. Cho đến nay, không có mầm bệnh nào được biết có khả năng chống lại UV-C1. Philips có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng bằng công nghệ UV-C và chuyên môn ứng dụng cao.

Các trường hợp liên quan

Sonepar

Sonepar Connect tại Reims, Pháp, chọn bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C để bảo vệ không khí trong phòng khỏi vi khuẩn và virus.

Bosch

Tìm hiểu cách Bosch sử dụng hệ thống chiếu sáng văn phòng để tạo ra bầu không khí làm việc hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.