Hỗ trợ nỗ lực môi trường trên toàn cầu

Thắp sáng văn phòng Bosch với hệ thống đèn Philips

Bosch, Đức

Tìm hiểu cách Bosch sử dụng hệ thống chiếu sáng văn phòng để tạo ra bầu không khí làm việc hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Là công ty tiên phong đổi mới trong một số lĩnh vực, chúng tôi cũng đặt ra các tiêu chuẩn cao đối với các sản phẩm của bên thứ ba. Chúng tôi chọn đèn chiếu sáng CoreLine LED mới, vì sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác về chất lượng ánh sáng và tiết kiệm chi phí.
-Günter Obwieser, Trưởng phòng Quản lý trang thiết bị, Robert Bosch GmbH, Nhà máy Munich
Khu văn phòng mở tại Bosch, Đức, được chiếu sáng bằng hệ thống đèn Philips

Thách thức của khách hàng

Bosch giúp định hình lịch sử. Trong suốt 125 năm, khi nhắc đến cái tên này, người ta nghĩ ngay đến những phát minh và công nghệ đón đầu tương lai. Ngày nay, Bosch cam kết hỗ trợ bảo vệ môi trường và xã hội. Trong quá trình cải tạo các văn phòng của nhà máy ở Munich, Bosch đã tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng cho toàn cầu.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Bosch cần rất nhiều đèn chiếu sáng cho văn phòng của mình. Hệ thống chiếu sáng mới sẽ phải phù hợp với kiến trúc phòng và tiết kiệm đáng kể năng lượng cũng như chi phí bảo trì với mức chi phí đầu tư thấp. Việc có thể dễ dàng điều khiển hệ thống chiếu sáng và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi đã tiến hành một dự án thử nghiệm nhằm giới thiệu những ưu điểm của đèn LED. Hệ thống đèn LED âm trần Coreline đã được lắp đặt, cung cấp ánh sáng dễ chịu cho không gian văn phòng và phòng riêng rộng 240m2. Đèn phù hợp hoàn hảo với kiến trúc tòa nhà, mang lại khả năng chiếu sáng không chói giúp nhân viên làm việc tập trung hơn.

Dùng bộ đa cảm biến OccuSwitch DALI để điều chỉnh ánh sáng. Các cảm biến có chế độ tự động bật và làm mờ ánh sáng trong văn phòng có không gian mở tùy thuộc vào sự hiện diện của người và ánh sáng ban ngày. Điều này giúp tiết kiệm thêm năng lượng vì chỉ bật đèn khi cần thiết. Giải pháp thông minh, hiệu quả lâu dài.

Hệ thống chiếu sáng văn phòng mới đã giảm 52% lượng tiêu thụ điện. Mức tiết kiệm năng lượng sẽ lên đến 72% nhờ việc sử dụng tối ưu chức năng ánh sáng ban ngày và sự hiện diện của người. Sau 5 năm, chi phí tiết kiệm sẽ vượt quá 15.000 Euro hoặc 126 Euro cho mỗi tháng, và lượng khí thải CO2 hằng năm sẽ giảm ít nhất 8 tấn.

Giúp đồng nghiệp luôn tập trung

Giúp đồng nghiệp luôn tập trung

Nhóm

Robert Bosch GmbH, Hệ thống xăng

Khách hàng

Günter Obwieser, Robert Bosch GmbH

Quản lý cơ sở vật chất

Martin Stark, Dirk Seifert

Signify

Các trường hợp liên quan