Hệ thống chiếu sáng mở đường đến nơi làm việc an toàn với bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần

Forte Partners

Tòa nhà văn phòng Forte Partners

Bucharest, Romania

Trong bối cảnh của đại dịch COVID-19, Forte Partners đã phải nhanh chóng thích ứng, để mang đến cho người thuê sự thoải mái khi quay lại văn phòng.

Chúng tôi đã lắp đặt trong văn phòng của mình bộ đèn khử trùng treo tường vì những người xung quanh làm việc ở đó. Bộ đèn được lắp đặt ở độ cao giúp ngăn cách sự tiếp xúc với nguồn sáng UV-C. Với hệ thống thông gió tự nhiên trong phòng, không khí đã được khử trùng ở tầng trên này có thể được tuần hoàn để đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó, chúng tôi thấy bộ đèn này là ứng dụng hoàn hảo cho văn phòng của mình cũng như các tòa nhà đông người khác.
– Stephen Burke, Giám đốc xây dựng, Forte Partners
Khó khăn của khách hàng Forte Partners

Thách thức của khách hàng

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, Forte Partners đã phải nhanh chóng thích ứng, do đó họ đã tìm kiếm các quy trình và biện pháp an toàn hiệu quả nhất để mang đến cho người thuê sự thoải mái khi quay lại văn phòng. Với việc tăng cường tập trung vào độ sạch, mục tiêu chính của họ là mang đến cho người sử dụng tòa nhà cơ hội tập trung vào các hoạt động thường xuyên mà không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe trong văn phòng.

Khái niệm và giải pháp

Với tư cách là một nhà phát triển sáng tạo, Forte Partners cần một giải pháp hiệu quả, thay đổi hoàn toàn cho tòa trụ sở chính của mình. Do đó, họ là đối tác đầu tiên áp dụng giải pháp UV-C trong văn phòng HQ của mình bằng cách lắp đặt 6 bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần trong không gian văn phòng và phòng họp. Forte Partners đã trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực khử trùng không khí bằng công nghệ UV-C, đồng thời tiến tới việc giới thiệu cho người thuê của họ, để chứng minh rằng họ có thể tạo ra một môi trường an toàn để lưu trú và làm việc.

Các thiết bị khử trùng không khí của Philips được thiết kế để lọc không khí bằng cách vô hiệu hóa tất cả vi trùng, virus và vi khuẩn. Công nghệ này đã được sử dụng để khử trùng trong hơn 35 năm. Vào năm 2020, cùng với Đại học Boston, chúng tôi đã có thể kiểm tra và cấp chứng chỉ cho công nghệ này đối với các mục đích sử dụng chung. 

Chùm tia UV-C được kiểm soát thông qua chóa phản quang và chóa tán quang cụ thể. Tính năng này giúp khử trùng không khí trong không gian, đồng thời đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh hàng ngày vẫn có thể tiếp diễn phía dưới khu vực hoạt động của thiết bị. 

Đèn khử trùng UV-C lắp trần hoạt động liên tục. Luồng không khí di chuyển đến các tầng không khí phía trên trong phòng bằng phương pháp đối lưu tự nhiên. Khi không khí được khử trùng bởi các bộ đèn, không khí sẽ di chuyển ngược trở lại và hòa với các tầng không khí thấp hơn trong không gian văn phòng.

Tức là các bộ đèn có thể được vận hành khi mọi người đang ở trong phòng, cho phép người sử dụng tòa nhà luôn an toàn và tập trung vào công việc hằng ngày. Giải pháp này phù hợp với mọi môi trường khép kín nơi mọi người cần được bảo vệ – từ các không gian văn phòng, như chúng tôi đã thực hiện với Forte Partners, cũng như các trường học, cửa hàng và thậm chí cả nhà máy.

Các trường hợp liên quan

Sonepar

Sonepar Connect tại Reims, Pháp, chọn bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C để bảo vệ không khí trong phòng khỏi vi khuẩn và virus.

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần

Mašinoprojekt Kopring a.d., một công ty kinh doanh xây dựng, đến từ Belgrade, Serbia, đã chọn bộ đèn Philips UV-C lắp trần để khử trùng trong phòng hội nghị của họ

Bosch

Tìm hiểu cách Bosch sử dụng hệ thống chiếu sáng văn phòng để tạo ra bầu không khí làm việc hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.