Phô diễn bản sắc độc đáo với đèn chiếu sáng văn phòng CRI 90

Phô diễn bản sắc độc đáo: Cải thiện chất lượng đời sống công việc nhờ ánh sáng

Với thiết kế chiếu sáng văn phòng ấn tượng trong chương trình nghị sự của nhiều tổ chức, bộ đèn CRI 90 hỗ trợ thiết kế vì sức khỏe. Ngày nay, nhờ các giải pháp hỗ trợ không gian làm việc lành mạnh, hệ thống chiếu sáng văn phòng không còn chỉ phục vụ mục đích chiếu sáng đơn thuần nữa. Với sự ra mắt của CRI 90, R9 tăng lên ≥ 50 đáp ứng các yêu cầu về chất lượng màu sắc của Tiêu chuẩn xây dựng WELL v1 ở mức 58. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi từ CRI 80 sang CRI 90 không gây ra bất kỳ tổn thất đáng kể nào về hiệu suất năng lượng (lumen/Watt) và không làm giảm quang thông đầu ra.

CRI 90 dùng cho văn phòng

Danh mục CRI 90 mới cũng đáp ứng yêu cầu bổ sung về khả năng hoàn màu đỏ: ngoài ra R9 ≥ 50. CRI 90 hoàn toàn tương thích với chế độ tự động hóa chiếu sáng hiệu quả nhờ cảm biến ánh sáng ban ngày và cảm biến sự diện của con người (sao lại bật đèn khi không có người?). CRI 90 đưa hiệu quả đèn chiếu sáng lên một tầm cao mới.

Liên hệ với chúng tôi

Để tìm hiểu thêm về hệ thống chiếu sáng phù hợp tiêu chuẩn văn phòng nhằm hỗ trợ sức khỏe tại nơi làm việc, vui lòng sử dụng biểu mẫu này.