Bourne Hill Stables tạo ra môi trường an toàn hơn nhờ hệ thống chiếu sáng UV-C

Giới thiệu về Bourne Hill

Chuồng ngựa Bourne Hill

Horsham, Vương quốc Anh

Chuồng ngựa Bourne Hill (nơi cư trú của một số con ngựa khỏe nhất và mạnh nhất trong các cuộc thi thể thao) đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng Philips UV-C để bảo vệ những chú ngựa này khỏi các bệnh do virus và vi sinh vật gây ra.

Vương quốc Anh đúng là trung tâm toàn cầu của ngành chăn nuôi ngựa. Năm 2017, PwC ước tính rằng ngành chăn nuôi thuần chủng đã đóng góp 425 triệu bảng Anh cho nền kinh tế Vương quốc Anh và hỗ trợ hơn 19.000 việc làm.
-Roland Standley, Chuồng ngựa Bourne Hill
Khó khăn của khách hàng ở Bourne Hill

Thách thức của khách hàng

Giống như tất cả các loài động vật, ngựa phải đối mặt với hàng loạt mối đe dọa từ virus và các vi sinh vật khác. Khi có nguy cơ dịch bệnh, chúng phải ở khu cách ly, không thể thi đấu được nữa. Gần đây, sự bùng phát của virus herpes ở ngựa (EHV-1) đã dẫn đến gần 4.000 con ngựa bị chặn trong cơ sở dữ liệu của Liên đoàn ngựa quốc tế và ngừng thi đấu quốc tế trên 12 quốc gia Châu Âu. Sau đó xảy ra sau một đợt bùng phát lớn của bệnh cúm ngựa, dịch bệnh này có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho những chú ngựa và chủ ngựa.

Giải pháp Bourne Hill

Giải pháp chiếu sáng UV-C

Các sản phẩm Philips UV-C sử dụng đèn cực tím để vô hiệu hóa các vi sinh vật và khiến chúng trở nên vô hại đối với con người và động vật. Sau khi tham khảo ý kiến, họ đã lắp đặt 22 bộ đèn khử trùng gắn tường trên cao tại các Chuồng ngựa Bourne Hill.

Các thiết bị tạo ra một vùng UV-C được kiểm soát ở phần trên của hành lang chuồng ngựa. Không khí liên tục được khử trùng khi đi qua vùng UV-C thông qua đối lưu tự nhiên, trong khi các hoạt động hàng ngày vẫn tiếp tục diễn ra phía bên dưới. Hệ thống được thiết kế cẩn thận để đảm bảo rằng những chú ngựa và nhân viên không tiếp xúc quá mức với UV-C.

Các trường hợp liên quan

Đèn khử trùng không khí UV-C – t' Klaslokaal

Nhờ lắp đặt bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, ‘t Klaslokaal trở thành phòng tập gym đầu tiên tại Hà Lan có hệ thống khử trùng không khí cho không gian tập luyện.

Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven chọn đèn khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ sân vận động khỏi vi khuẩn và virus