Phòng tập gym đầu tiên ở Hà Lan có đèn UV-C để khử trùng không khí

't Klaslokaal

't Klaslokaal

Bloemendaal, Hà Lan

Nhờ lắp đặt bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, ‘t Klaslokaal trở thành phòng tập gym đầu tiên tại Hà Lan có hệ thống khử trùng không khí cho không gian tập luyện.

Phòng tập gym của chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định về vệ sinh và giãn cách theo Viện Y tế Công cộng và Môi trường Quốc gia (RIVM1). Tôi tự tin rằng hệ thống đèn UV-C của chúng tôi góp phần giá trị vào việc khử trùng không khí ở khu vực phía trên của không gian tập luyện. Khách hàng có cơ hội tập luyện trong một căn phòng được khử trùng và chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Hà Lan áp dụng công nghệ này. Tôi cho rằng sol khí là một trong những tác nhân chính gây nên sự lây lan vi khuẩn và tôi muốn là người đi tiên phong tìm ra giải pháp xử lý vấn đề này. Và nếu có xảy ra đợt dịch thứ hai, chúng tôi cũng sẵn sàng đối mặt.¹
-Toby Timmers, zaakvoerder 't Klaslokaal ¹Viện Y tế Công cộng và Môi trường Quốc gia Hà Lan
Bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C lắp trần trong phòng tập gym t' Klaslokaal

Thách thức của khách hàng

't Klaslokaal là phòng tập gym ở Bloemendaal, Hà Lan. Khi đại dịch COVID-19 bùng phát, sau đó chính phủ áp đặt lệnh phong tỏa, chủ sở hữu phòng thể hình này là Toby Timmers đã nhanh chóng thích ứng và tìm ra những phương pháp mới để tránh nguy cơ phá sản. Mặc dù đã nỗ lực hết sức và điều chỉnh tối đa, bao gồm hoạt động dạy aerobics qua ứng dụng Zoom và tổ chức dạy tại bãi đỗ xe, doanh nghiệp của anh vẫn không tránh khỏi khủng hoảng. Anh đã phải đóng cửa phòng thể hình riêng cho nữ và điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Phòng tập gym đầu tiên tại Hà Lan có đèn UV-C để khử trùng không khí trong không gian tập luyện

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Là một doanh nhân, Timmers đã tự mình tìm tòi và xây dựng một ý tưởng mới: phòng tập gym được khử trùng, cho phép mọi người có thể dễ dàng luyện tập ở khoảng cách 1,5 m mà không hề lo lắng rằng họ đang ở quá gần người khác tại không gian trong nhà, nơi virus có thể lây lan. Bên cạnh hệ thống thông gió tuyệt vời, anh còn lắp đặt bốn bộ đèn khử trùng Philips UV-C ở trần phòng tập. Những bộ đèn này được thiết kế để lắp trần, nhằm khử trùng không khí ở không gian phía trên của căn phòng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần

Tia UV-C phát tán từ độ cao của đèn trở lên, giúp khử trùng không khí ở phần không gian phía trên một cách thầm lặng, trong khi đó các hoạt động kinh doanh bình thường vẫn tiếp diễn phía dưới độ cao của đèn. Bao gồm đèn Philips PL-S TUV: 4x9 W. Đèn UV-C đã được chứng minh là có khả năng vô hiệu hóa hiệu quả các mầm bệnh được thử nghiệm.1

1Reed, N.G. năm 2010. Lịch sử ứng dụng chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím để khử trùng không khí. Báo cáo y tế công cộng Tháng 1-2, 125(1):15–27.

Các trường hợp liên quan

Bourne Hill Stables và khử trùng UV-C

Tìm hiểu cách công nghệ chiếu sáng khử trùng Philips UV-C giúp giữ cho các ngôi sao môn thể thao cưỡi ngựa an toàn và khỏe mạnh hơn tại Bourne Hill Stables.

Tăng cơ hội chiến thắng với đèn khử trùng UV-C

PSV Eindhoven chọn đèn khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ sân vận động khỏi vi khuẩn và virus