Các chuyên gia thực sự lựa chọn các kết nối mới để có được cơ hội mới

Đèn LED Philips MasterConnect

Ai nói bạn phải chi nhiều tiền để có hệ thống chiếu sáng thông minh? Hãy thực hiện bước đầu tiên với đèn LED Philips MasterConnect: đèn LED cải tiến thông minh mang đến cho bạn một phương pháp dễ dàng và liền mạch để nâng cấp và tận dụng tất cả lợi ích của hệ thống chiếu sáng kết nối.

Đây là cách tốt nhất để đưa giải pháp chiếu sáng của bạn lên một tầm cao mới.

Dễ lắp đặt

Thiết bị nâng cấp không dây, không cần cổng kết nối và ứng dụng di động trực quan có hướng dẫn thiết lập giúp cài đặt nhanh chóng và đơn giản.

Thuận tiện và hiệu quả

Lập trình hệ thống chiếu sáng để cung cấp tính năng điều chỉnh độ sáng không dây, phát hiện sự hiện diện và tận dụng ánh sáng ban ngày để tạo sự thoải mái và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống có thể mở rộng

Bạn chỉ cần thêm một cổng để trải nghiệm tất cả những ưu điểm của hệ thống hoạt động trên đám mây – mà không cần đi lại dây hoặc nâng cấp các bộ phận hiện có.

Nội dung hướng dẫn dùng ứng dụng

Chiếu sáng mọi căn phòng

Hướng dẫn này cung cấp mẹo cũng như thông tin truyền cảm hứng khác nhau về các bộ phận và đèn LED MasterConnect nhằm mang lại kết quả và hiệu ứng "tuyệt vời" cho bạn và khách hàng của bạn.

Sẵn sàng sử dụng chiếu sáng kết nối

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Interact Ready

Đèn và bộ đèn Philips Interact Ready hoạt động với ứng dụng trực quan Interact Pro để hỗ trợ các giải pháp chiếu sáng được kết nối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trung tâm lắp đặt

Tất cả thông tin phù hợp cho Nhân viên lắp đặt về bộ đèn LED CoreLine tiết kiệm năng lượng, đèn LED nâng cấp và đèn tuýp LED cùng đèn thông thường.