StyliD Evo

Tính linh hoạt và hiệu suất bán lẻ cao nhất

StyliD Evo – Đèn thanh ray bán lẻ bền bỉ nhất trong tương lai

StyliD Evo được thiết kế để tối đa hóa lợi tức đầu tư bằng cách mang đến tính linh hoạt và hiệu suất vượt trội. Sản phẩm này không chỉ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bán lẻ mà còn có thể được tái sử dụng nhiều lần - bất cứ khi nào cửa hàng của bạn được làm mới.

Philips StyliD Evo - chiếc máy chiếu bán lẻ bền bỉ nhất trong tương lai
  • Có nền tảng quang học PerfectAccent
  • Phụ kiện và chóa quang học có thể hoán đổi
  • Có nhiều ứng dụng
  • Tính bền vững

Có nền tảng quang học PerfectAccent

Vào thời điểm mà mua sắm trực tuyến tiếp tục thống trị thói quen mua sắm, các nhà bán lẻ phải sử dụng mọi chiến thuật theo ý của họ để thu hút người mua sắm quay lại cửa hàng. PerfectAccent mang đến cho các nhà bán lẻ sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu quả quang học, sức hấp dẫn trực quan và sự phân bổ ánh sáng được tối ưu hóa - cho mọi không gian và ứng dụng khác nhau trong cửa hàng của họ.

PerfectAccent hứa hẹn mang đến 5 lợi ích chính cho các nhà bán lẻ. Họ có thể:

Tối đa hóa chất lượng ánh sáng và giúp mắt người mua sắm thỏa mái hơn

Các mặt 3D nhỏ trong gương phản xạ PerfectAccent ảnh hưởng đến sự xuất hiện của ánh sáng bằng cách đảm bảo mắt thoải mái hơn. Thiết kế của sản phẩm cung cấp chùm sáng nhất quán về màu sắc. Do đó, các đối tượng được hiển thị đồng đều hơn, giúp phần trình bày trong các cửa hàng bán lẻ hấp dẫn trực quan hơn.

Duy trì hiệu suất, độ phản xạ và tính toàn vẹn của vật liệu trong suốt thời gian sử dụng

Quá trình phát triển của chúng tôi chủ yếu tập trung vào chất lượng của sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Vì lý do này, mục đích của chúng tôi là luôn chọn hệ thống quang học tốt nhất, trong đó mọi thành phần đều được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả của bộ đèn trong thời gian dài.

Tối ưu hóa hiệu quả và mức tiêu thụ năng lượng

Các chóa phản quang với vật liệu cơ bản là kim loại mang lại khả năng phản xạ ánh sáng vượt trội (cao hơn tới 6%, tùy thuộc vào loại chóa phản quang) và do đó tối đa hóa hiệu quả của bộ đèn.

Chọn một trong số các chùm ánh sáng có thể hoán đổi

Điều này mang lại nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng phổ biến nhất của chúng tôi lợi thế khi được cập nhật với nhiều lựa chọn chùm ánh sáng khác nhau - từ chùm rộng đến chùm hẹp và ngược lại.

Đảm bảo lợi tức đầu tư nhanh chóng

Mặc dù chi phí ban đầu của chóa phản quang hoàn toàn bằng nhôm cao hơn một chút, nhưng chi phí này có thể dễ dàng được bù đắp nhờ mức tiết kiệm năng lượng do sản phẩm chiếu sáng mang lại. Điều này có thể dẫn đến lợi tức đầu tư hấp dẫn.

Chóa quang học và phụ kiện có thể hoán đổi

Việc cập nhật hoặc tối ưu hóa bố cục cửa hàng của bạn cũng thật dễ dàng. Chỉ cần cập nhật chóa quang học và/hoặc các phụ kiện quang học của StyliD Evo cho phù hợp với điểm đến hoặc chức năng mới trong cửa hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục tái sử dụng StyliD Evo trong suốt quá trình làm mới của cửa hàng. Vì vậy, không khí cửa hàng của bạn luôn mới mẻ, với nỗ lực, thời gian ngừng hoạt động và chi phí ở mức tối thiểu.

Mở khóa lưỡi lê vành trước

Tháo cụm chóa phản quang

Tháo chóa phản xạ khỏi vành trước

Lắp cụm quang học

Khóa cụm quang học

Có nhiều ứng dụng

StyliD Evo được thiết kế cho nền kinh tế tuần hoàn

5 lợi ích quan trọng cho khách hàng và hành tinh của chúng ta

Đồ họa thông tin về tính bền vững
Chùm sáng mới hình chữ nhật và bầu dục

Chùm hình chữ nhật và hình bầu dục mới

Để cải thiện chất lượng ánh sáng trong cửa hàng của bạn hơn nữa, chùm tia hình bầu dục mới của StyliD Evo đã được thiết kế chuyên biệt để làm nổi bật các quầy thực phẩm tươi ngon và lối đi trưng bày hàng khuyến mãi hiệu quả hơn.

  • Biểu ngữ và dấu từ
  • Chiếu sáng kệ
  • Trưng bày sản phẩm
  • Quầy thực phẩm tươi
Công thức chiếu sáng LED cho thực phẩm tươi ngon

Công thức chiếu sáng LED cho thực phẩm tươi ngon

Theo kinh nghiệm, những người mua sắm biết rằng nếu thức ăn trông đẹp mắt, thì cũng sẽ ngon miệng. Chúng tôi có một số công thức chiếu sáng LED giúp trình bày thực phẩm tươi ngon của bạn dưới ánh sáng tốt nhất, đồng thời giúp giảm thiểu lãng phí.

Theo nghiên cứu, mọi người ghi nhớ màu sắc của các sản phẩm tươi ngon khi màu sắc bão hòa hơn so với thực tế. Và khi thực sự lựa chọn một sản phẩm, sở thích của người tiêu dùng thậm chí tiến xa hơn nữa - họ muốn một màu thậm chí còn bão hòa hơn những gì họ ghi nhớ. Công thức chiếu sáng phù hợp có thể tối ưu hóa việc trình bày và tăng doanh số bán hàng.

Liên hệ

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tìm hiểu thêm