Maxos fusion – Định lại chuẩn máng điện

Hệ thống máng đèn LED có khả năng đáp ứng yêu cầu về chất lượng, hiệu suất và tính linh hoạt

Tự do định vị và định vị lại

Ray Maxos fusion là máng điện linh hoạt, hiện đại giúp hỗ trợ hệ thống. Bạn có thể tự do định vị để dễ dàng nâng cấp/thêm/thay đổi các bộ phận trên ray nhằm tăng cường tuổi thọ của trục chính.

Hiệu suất lớn và tuổi thọ cao

Nhờ các tùy chọn hiệu suất rất cao (lên đến 185 lm/W) và khả năng duy trì quang thông rất lâu (100.000 giờ ở mức L80), các nhà thiết kế có thể tạo ra các giải pháp tối ưu, theo yêu cầu với tổng chi phí sở hữu hấp dẫn.

Chất lượng ánh sáng cao, độ đồng nhất xuất sắc và màu sắc ổn định

Maxos Fusion cung cấp nhiều lựa chọn quang thông/chùm tia và màu sắc, cùng với một danh mục thiết bị được thiết kế đặc biệt. Thấu kính OptiSuit đem đến hiệu suất vượt trội với chất lượng ánh sáng ưu việt rõ rệt.

Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng đa dạng cũng như các yêu cầu chiếu sáng từ các siêu thị bán lẻ và đại siêu thị, đến các phân xưởng sản xuất công nghiệp, các trung tâm phân phối và nhà kho.

Sẵn sàng kết nối

Bộ cảm biến chuyên dụng cho phép bạn tận dụng toàn bộ đề xuất của hệ thống Interact giúp khách hàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu trong các ứng dụng bán lẻ và công nghiệp.

Một giải pháp cho tất cả dự án

Ray Maxos Fusion có thể chứa tới 13 dây trong máng điện, vì vậy sản phẩm này có thể xử lý nhiều tùy chọn mạch điện khác nhau, bao gồm cả hệ thống chiếu sáng khẩn cấp để phù hợp với nhu cầu cụ thể của dự án.

Hệ thống máng điện cho cửa háng bán lẻ và công nghiệp

Bán lẻ

Ngoài việc tiết kiệm chi phí năng lượng và tăng cường mục tiêu phát triển bền vững, Maxos Fusion cung cấp cho bạn ý tưởng thiết kế cửa hàng với không gian có thể tùy chỉnh. Dùng hệ thống máng điện Maxos Fusion làm trục chính giúp bạn cập nhật theo xu hướng hoặc bố cục cửa hàng mới một cách cực kỳ hiệu quả. Nhờ sự kết hợp máng điện với dòng đèn – bao gồm các đèn chiếu điểm và hệ thống phi tuyến tính – bạn có thể cập nhật hệ thống chiếu sáng cửa hàng của mình một cách hiệu quả và trơn tru để phù hợp với các ý tưởng mới.

Công nghiệp

Ưu tiên hàng đầu của các khu công nghiệp là tạo môi trường an toàn. Giờ đây, với Maxos fusion, bạn có thể tuân thủ các quy định của ngành mà vẫn tối đa hóa được giá trị khoản đầu tư của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng tổng quan với hiệu suất tuyệt vời, Maxos Fusion cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao và giảm đáng kể chi phí bảo trì trong thời gian dài và đáng tin cậy.

Đèn panel Maxos Fusion

OptiSuit: Giải pháp chóa quang học cho ánh sáng vượt trội trong ngành bán lẻ và công nghiệp

OptiSuit là một loạt chóa quang học khác nhau được cấu hình trong bảng điều khiển điện tử của bộ đèn. Thiết kế độc đáo cung cấp nguồn sáng phù hợp cho những nơi cần dùng, cho các ứng dụng bán lẻ và công nghiệp. Thiết kế này rất quan trọng giúp thúc đẩy khách hàng bán lẻ và khách hàng công nghiệp do đáp ứng được những nhu cầu rất khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là cung cấp ánh sáng với chất lượng và độ đồng nhất cao nhất để tạo ra một cái nhìn nhất quán cho bất kỳ ứng dụng nào.

Danh mục đầy đủ về chùm sáng OptiSuit cho các ứng dụng chiếu sáng trong ngành bán lẻ

Giải pháp chóa quang học

Danh mục đầy đủ về chùm sáng OptiSuit cho các ứng dụng chiếu sáng trong công nghiệp

optisuit trong công nghiệp

Maxos Fusion được thiết kế dành cho nền kinh tế tuần hoàn

5 lợi ích quan trọng cho khách hàng và hành tinh của chúng ta

Sẽ thế nào nếu chúng tôi thiết kế nên các hệ thống đèn có thể đáp ứng các yêu cầu ngày một cao trong suốt vòng đời dịch vụ và xa hơn nữa, từ bảo dưỡng và sữa chữa, cho đến nâng cấp và thay thế, còn bạn chỉ việc tận hưởng hiệu năng chiếu sáng tuyệt đỉnh?

Quyền lợi của nhà xây dựng yêu cầu kỹ thuật

Hướng dẫn cách lắp đặt

Maxos Fusion là một dòng máng điện đa dạng cung cấp các giải pháp cho nhiều ứng dụng. Phần trung tâm của máng điện gồm ray Maxos Fusion, trục chính của cơ sở hạ tầng máng điện, các tấm pannel Maxos Fusion có thể được gắn linh hoạt dọc theo chiều dài của trục chính và toàn bộ các phụ kiện lắp đặt nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự Quá trình lắp đặt hệ thống Maxos Fusion rất đơn giản, chỉ cần một vài bước là khách hàng đã có thể bắt đầu tận hưởng chất lượng chiếu sáng của đèn Maxos Fusion. Hãy xem video minh họa cách lắp đặt để biết thêm thông tin. Hơn nữa, chúng tôi đã tạo ra một công cụ cấu hình chuyên dụng, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển thiết kế chiếu sáng sang sổ lệnh của Maxos Fusion. Hãy xem đường liên kết bộ định cấu hình để tìm hiểu thêm thông tin.

Liên hệ

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống