Giúp khách hàng chuyển đổi, tiết kiệm và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với đèn LED của Philips!

Với chi phí năng lượng tăng vọt, nhiều công ty nhận thức rõ hơn về mức tiêu thụ năng lượng của họ hơn bao giờ hết. Xét cho cùng, hệ thống chiếu sáng trung bình chiếm tới 25% mức tiêu thụ điện trong các tòa nhà*. Bằng cách hỗ trợ khách hàng chuyển sang đèn LED của Philips ngay bây giờ, bạn có thể giúp họ tiết kiệm tới 75%** năng lượng so với chiếu sáng thông thường! Và tất cả những lợi ích đó với thời gian hoàn vốn hấp dẫn chỉ 5 tháng*** (tùy vào sản phẩm được chọn). Với khả năng tiết kiệm mà bạn giúp sẽ chuyển cho khách hàng của mình, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn cho nhiều dự án chiếu sáng hơn nữa!

* Bằng cách nâng cấp từ đèn truyền thống lên đèn LED với các bộ điều khiển chiếu sáng tiên tiến (Nguồn: Building Energy Exchange 2017)
** Theo mô hình Signify và dữ liệu trí tuệ thị trường
*** Dựa trên đèn Philips MASTER LEDtube Ultra Efficient T8

Chuẩn bị sẵn sàng cho lệnh cấm đèn huỳnh quang của EU

Chuẩn bị sẵn sàng cho lệnh cấm đèn huỳnh quang của EU

EU tin chắc về nhiều lợi ích của việc chuyển sang sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường hơn: Với việc triển khai Quy định về thiết kế sinh thái (SLR) của EU vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 và với chỉ thị được sửa đổi RoHS (Giảm thiểu Chất độc hại) ngay từ đầu năm 2022, các quốc gia EU sẽ dần loại bỏ nhiều nguồn sáng, ví dụ như CFL-ni, đèn huỳnh quang tuyến tính (T5/T8) có thể không còn được bán trên thị trường trong Liên minh Châu Âu tương ứng từ ngày 24 tháng 2 năm 2023 và ngày 24 tháng 8 năm 2023.

Cung cấp cho khách hàng các bóng đèn và bộ đèn LED của Philips có chất lượng vượt trội, dễ lắp đặt và đón đầu tương lai, giúp quá trình chuyển đổi sang đèn LED trở nên dễ dàng nhất có thể trong mọi ứng dụng.

P-LED

Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho chỉ thị cấm sử dụng đèn CFL-ni

Hãy cập nhật thông tin. Với chi phí năng lượng cao ngất ngưởng và chỉ thị Giảm thiểu Chất độc hại (RoHS) sửa đổi đã cấm đèn Huỳnh quang Compact không tích hợp kể từ ngày 24 tháng 2 năm 2023, đây là thời điểm tốt nhất để chuyển đổi và tiết kiệm.

Trải nghiệm giải pháp vượt thời gian với nhiều loại đèn Philips CorePro PL LED thay thế trực tiếp đèn huỳnh quang compact không tích hợp (CFL-ni) trong mọi ứng dụng. Sản phẩm này thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với các lợi ích:

  • Tuổi thọ lên tới 30.000 giờ
  • Tiết kiệm đến 67% so với đèn huỳnh quang
  • Dễ dàng thay thế 1-1 
  • Lắp đặt nhanh với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu

Lệnh cấm RoHS đối với đèn CFL-ni có hiệu lực từ ngày 24 tháng 2 năm 2023

Lệnh cấm RoHS đối với đèn huỳnh quang ống thẳng (T5/T8) sẽ có hiệu lực vào ngày 24 tháng 8 năm 2023

Hãy chuyển sang đèn LED ngay bây giờ!

Thời gian không còn nhiều: Chuyển đổi sang đèn LED do EU cung cấp

Một cây bên cạnh tòa nhà bằng kính

Tải xuống tờ rơi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các quy định của EU và để biết loại đèn nào bị ảnh hưởng, khi nào chúng sẽ bị loại bỏ dần và tổng quan đầy đủ về các sản phẩm đèn LED thay thế của Philips được khuyên dùng.

Sự kết hợp giữa hình ảnh một bông hoa với biểu tượng bộ sạc và một bàn tay cầm bóng đèn tuýp LED

Các khoản trợ cấp của EU dành cho hệ thống chiếu sáng bền vững

Thỏa thuận Xanh châu Âu đã đề ra một mục tiêu rất tham vọng: đạt được mức độ trung hòa carbon vào năm 2050. Để đạt được mục tiêu đó, EU và các chính phủ đang cùng nhau tài trợ cho các dự án cải tạo và hệ thống chiếu sáng mới sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng cùng với các giải pháp được kết nối.

Tải xuống nghiên cứu chuyên sâu của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn hoặc khách hàng có thể tận dụng các khoản trợ cấp này – để việc chuyển đổi sang đèn LED thậm chí còn dễ dàng hơn.

Chuẩn bị sẵn sàng cùng các giải pháp LED của Philips

Tổng quan về SLR

Sau những ngày này, vẫn có thể bán các sản phẩm đã được đưa ra trên thị trường trước khi thực hiện loại bỏ dần, nhưng chúng có thể không còn được đưa ra thị trường nữa.

Công nghệ LED của Philips - biến hệ thống chiếu sáng thông thường thành hệ thống chiếu sáng khác biệt

Nhanh chóng và dễ dàng phù hợp

Đèn và đèn tuýp LED của Philips là phần nâng cấp đích thực, giúp chúng trở thành giải pháp lắp đặt đơn giản

Toàn bộ danh mục sản phẩm

Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED chất lượng cao dành cho mọi nhu cầu và ngân sách

Tính bền vững

Các tính năng như tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ lâu hơn giúp hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED trở thành sự lựa chọn bền vững

Hoạt động đáng tin cậy

Công nghệ LED theo tiêu chuẩn cao nhất hạn chế được việc bảo trì và đảm bảo kết quả chiếu sáng tốt nhất

Đèn và đèn tuýp LED của Philips để việc thay thế hiệu quả hơn

Bộ đèn LED của Philips giúp việc thay thế hiệu quả hơn

Các công cụ và liên kết hữu ích dành cho bạn

Đào tạo

Truy cập Lighting Academy để tìm hiểu về chuyển đổi sang đèn LED, công cụ, danh mục và sản phẩm.

Tìm nhà phân phối

Tìm nhà phân phối hoặc đối tác gần bạn nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Đèn tuýp LED của Philips

Danh mục các loại đèn tuýp LED dễ lắp bao gồm phạm vi ứng dụng rộng nhất, vì vậy bạn có thể lắp loại đèn tuýp LED phù hợp vào mọi thời điểm.

Philips CoreLine

Loạt đèn LED chất lượng cao toàn diện đặt ra tiêu chuẩn cho thị trường. Bởi vì khi chú trọng hệ thống đèn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Đèn LED của Philips

Được thiết kế để tạo ra bầu không khí tuyệt vời với nhiều lựa chọn về hiệu ứng thị giác và khả năng làm mờ sáng để bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với từng ứng dụng.

Philips Ledinaire

Loạt sản phẩm đáng tin cậy cho nhiệm vụ chiếu sáng hàng ngày với hiệu năng tuyệt vời.