Hệ thống chiếu sáng Tuần hoàn tại Sân bay Schiphol

Hệ thống chiếu sáng Tuần hoàn tại Sân bay Schiphol

Hành khách có thể tận hưởng sự thoải mái tại Phòng chờ 2, nơi có 7 thế giới trải nghiệm tập trung vào mua sắm, ăn uống và thư giãn.

Lựa chọn hệ thống chiếu sáng mới trong Phòng chờ 2 là minh chứng cho thấy trách nhiệm của chúng tôi trong việc sử dụng các nguồn nguyên liệu thô và cam kết thực hiện chính sách bền vững của mình.
- André van den Berg, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tập đoàn Schiphol
André van den Berg, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tập đoàn Schiphol
Sân bay Trondheim 4
Phòng chờ 2 Schiphol

Thách thức của khách hàng

Schiphol là một trong những sân bay bền vững trên thế giới, với ưu tiên hàng đầu là giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và không ngừng tìm cách phát triển bền vững. Tất cả những nỗ lực này nhằm một mục tiêu duy nhất: trở thành sân bay bền vững nhất trên thế giới. Khi Schiphol quyết định tu sửa Phòng chờ 2, họ nhận thấy cơ hội lớn để đẩy nhanh tiến trình theo hướng đi này thông qua hệ thống LED chiếu sáng bền vững.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Giải pháp chiếu sáng Tuần hoàn của chúng tôi là lựa chọn tối ưu. Nguyên tắc rất đơn giản: thay vì mua thiết bị chiếu sáng, bạn sẽ mua ánh sáng. Khi hết thời hạn hợp đồng, khách hàng có thể gia hạn hợp đồng để nâng cấp hệ thống chiếu sáng hiện tại hoặc lựa chọn hệ thống chiếu sáng mới. Chúng tôi có thể nhận lại thiết bị chiếu sáng để tái sử dụng hoặc tái chế. Các thiết bị chiếu sáng bền vững của Philips được thiết kế đặc biệt và lắp đặt theo hình khối cuốn hút phía trên hành khách, tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt của khái niệm nền kinh tế tuần hoàn. Với thiết kế đặc biệt, những thiết bị chiếu sáng này cho phép sửa chữa và thay thế nhanh chóng, dễ dàng.

Nền kinh tế tuần hoàn sử dụng các tài nguyên hiệu quả hơn bằng cách kiến tạo thay vì lãng phí, sử dụng thay vì sở hữu và tái sử dụng thay vì thải bỏ

Chiếu sáng tuần hoàn

Nền kinh tế tuần hoàn sử dụng các tài nguyên hiệu quả hơn bằng cách kiến tạo thay vì lãng phí, sử dụng thay vì sở hữu và tái sử dụng thay vì thải bỏ

Bạn cảm thấy hứng thú?

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc