Phát huy tinh túy của thực phẩm tươi nhờ công thức đèn LED chiếu thực phẩm tươi

Lợi ích thực phẩm tươi trong tầm mắt

Lợi ích của thực phẩm tươi

Cách trình bày đẹp mắt nhất

Theo nghiên cứu, mọi người ghi nhớ màu sắc của các sản phẩm tươi ngon khi màu sắc bão hòa hơn so với thực tế. Và khi thực sự lựa chọn một sản phẩm, sở thích của người tiêu dùng thậm chí tiến xa hơn nữa - họ muốn một màu thậm chí còn bão hòa hơn những gì họ ghi nhớ. Công thức chiếu sáng phù hợp có thể tối ưu hóa việc trình bày và tăng doanh số bán hàng. 

Bảo quản chất lượng

Ánh sáng kém ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm tươi sống. Công thức chiếu sáng phù hợp giúp thực phẩm tươi lâu hơn, đồng nghĩa với thời gian trưng bày lâu hơn và ít lãng phí hơn.

Đem đến một trải nghiệm đáng nhớ

Công thức đèn LED chiếu thực phẩm tươi có thể tạo nên sự khác biệt cho các bộ phận phụ trách thực phẩm tươi sống, nhờ khả năng cải thiện cả cách trình bày lẫn chất lượng của các sản phẩm dù là dễ hỏng nhất.

Công thức đèn LED chiếu thực phẩm tươi mang lại những lợi ích nào

Dựa trên kinh nghiệm, khách mua sắm hiểu rằng nếu thực phẩm nhìn bắt mắt thì ắt hẳn mùi vị cũng sẽ rất tuyệt vời. Hãy xem danh mục công thức đèn LED của chúng tôi để khám phá cách trình bày thực phẩm tươi ngon của bạn dưới ánh sáng phù hợp nhất, đồng thời hạn chế lãng phí đến mức tối đa. 

Thịt cắt miếng siêu ngon

Nghiên cứu cho thấy khách hàng thích thịt có màu sắc đậm đà, hài hòa. Đèn LED hoa hồng chiếu thực phẩm tươi của chúng tôi đã được phát triển riêng biệt với các nhà bán lẻ và chuyên gia về thịt để giúp tăng cường màu đỏ của thịt và làm chậm quá trình phai màu, qua đó hạn chế lãng phí.

Ánh sáng tối ưu cho cá tươi

Sản phẩm tươi ngon chính là động lực phát triển của các cửa hàng. Cho dù sản phẩm đó là thịt hay phô mai, trái cây và rau củ, cá và hải sản, sự tươi ngon vẫn luôn là yếu tố thu hút người mua sắm đến các cửa hàng ngoài đời thực. Thực phẩm trông càng tươi ngon thì càng thu hút ánh nhìn.

Trái cây và rau củ

Phòng thực phẩm tươi là nơi hình thành nên sự gắn bó của khách mua sắm và cũng thường là động lực chính cho các cuộc tham quan cửa hàng. Tuy nhiên, việc bảo quản hoa quả và rau củ là thách thức không hề dễ dàng, vì bản chất của chúng là những mô sống.

Phô mai kem béo ngậy

Khi phô mai tiếp xúc với ánh sáng, chất béo bắt đầu bị oxy hóa – đầu tiên là thay đổi hình dạng và sau đó làm hỏng hương vị. Công thức rượu vang Thực phẩm tươi của chúng tôi trưng bày đẹp mắt loại thực phẩm tinh tế này, trong khi vẫn duy trì sự tươi ngon và chất lượng cực đỉnh.

Khoai tây hoàn hảo

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển xanh của khoai tây: khi được bảo quản đúng cách trong bóng tối, khoai tây sẽ không bị chuyển xanh. Tất nhiên, điều đó là bất khả thi trong siêu thị. Công thức ánh sáng của chúng tôi có thể giúp khoai tây luôn tươi ngon nhất.

Bánh mì và bánh ngọt tuyệt mỹ

Không gì sánh nổi mùi vị của bánh mì vừa ra lò, vẫn còn nóng hôi hổi. Ánh đèn có thể giúp món này thêm phần hấp dẫn. Đèn LED sâm panh thực phẩm tươi giúp bánh mì trông độc đáo, ngon miệng đến khó cưỡng.

Các trường hợp

EDEKA Hamburg

EDEKA Hamburg đã cải thiện trải nghiệm mua sắm bằng cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn LED được điều khiển bằng phần mềm Interact Retail.

Liên hệ

Hãy liên hệ với trung tâm liên lạc tại địa phương nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc.

Tải xuống

Tìm hiểu thêm về giải pháp chiếu sáng cho...