Tạo sự an tâm cho nhân viên và khách hàng với đèn UV-C

Sonepar Connect, Reims, Pháp

Sonepar Connect

Reims, Pháp

UV-C đã được lắp đặt để khử trùng khu vực, trong khi hoạt các hoạt động vẫn diễn ra như thường lệ.

Trách nhiệm của tôi là tạo thêm một lớp bảo vệ cho bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng ghé thăm văn phòng của chúng tôi. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã chọn đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C để xử lý và khử trùng không khí.
- Jean-Pierre Santier Giám đốc văn phòng Sonepar Connect ở Reims
uv-c gắn trần trên cao

Thử thách khách hàng

Chúng ta hít thở, nói cười khi ở khách sạn, tới quán cà phê, trong nhà hàng, siêu thị, lớp học và văn phòng. Chúng ta cũng ho và hắt hơi nữa. Với các biện pháp mới để ngăn chặn virus corona lây lan, cuộc sống của chúng ta đã thay đổi hoàn toàn. Chẳng hạn như, chúng ta dần hình thành thói quen rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách 1,5 mét và khử trùng các bề mặt. Giờ đây, Giám đốc văn phòng SONEPAR Connect tại Reims mong muốn giải quyết vấn đề về không khí.

Giải pháp

Các bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C liên tục khử trùng không khí chạy qua các khu vực trên cao trong phòng nhờ luồng đối lưu và lưu thông khí tự nhiên. Điều này cũng đảm bảo lượng không khí đã khử trùng di chuyển xuống các vùng thấp hơn trong phòng và hòa quyện với không khí. Chùm tia UV-C được điều khiển thông qua các chóa phản quang và tán quang cụ thể, cho phép âm thầm khử trùng không khí mà vẫn đảm bảo hoạt động thường ngày diễn ra an toàn.

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trần

Tia UV-C phát tán từ độ cao của đèn trở lên, giúp khử trùng không khí ở phần không gian phía trên một cách thầm lặng, trong khi đó các hoạt động kinh doanh bình thường vẫn tiếp diễn phía dưới độ cao của đèn. Bao gồm đèn Philips PL-S TUV: 4x9 W. Đèn UV-C đã được chứng minh là có khả năng vô hiệu hóa hiệu quả các mầm bệnh được thử nghiệm.

Các trường hợp liên quan