Ngăn chặn virus nhờ hệ thống chiếu sáng khử trùng

Giới thiệu nhà hàng Varoulko

Nhà hàng Varoulko

Hy Lạp

Nhà hàng Varoulko chọn đèn khử trùng Philips UV-C, đây là một giải pháp an toàn và đã được chứng minh, để đảm bảo an toàn cho khách và đồng nghiệp của họ trong suốt thời gian bùng phát dịch COVID.

Trong giai đoạn bùng phát dịch COVID, chúng tôi cần tìm cách để đảm bảo sức khỏe của du khách. Chúng tôi rất hài lòng với giải pháp lý tưởng của Signify.
Lefteris Lazarou – Đầu bếp được trao tặng sao vàng Michelin, Nhà hàng Varoulko Seaside
Thách thức của khách hàng – nhà hàng Varoulko

Thách thức

Trong đại dịch COVID-19, nhiều biện pháp đã được giới thiệu để làm giảm sự lây lan của virus. Đối với các nhà hàng, các biện pháp này đã làm giảm lượng du khách, thậm chí trong một số giai đoạn nhất định, nhà hàng còn phải đóng cửa. Nhu cầu về lựa chọn khử trùng đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là cho không gian trong nhà. Khách hàng đã phải đối mặt với khó khăn để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh và mang lại sự an toàn cho du khách cũng như nhân viên trong nhà hàng được trao giải thưởng Michelin này.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Sau đánh giá của chúng tôi, Signify đã đề xuất một giải pháp đặc biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng và nhân viên của nhà hàng, giúp mở lại dịch vụ ăn uống trong nhà một cách an toàn. Nhà hàng đã lắp đặt 28 thiết bị khử trùng không khí chủ động Philips UV-C trong khu vực nhà bếp và 10 thiết bị khử trùng không khí trên cao Philips UV-C trong khu vực ăn uống.

Các trường hợp liên quan

Arizona Hotel ở Lignano

The Hotel Arizona đã chọn công nghệ tân tiến Philips UV-C để đảm bảo sự an toàn và khả năng khử trùng cho khách lưu trú.

Chuỗi cà phê Moza

Chuỗi cà phê Moza tại Việt Nam chọn đèn khử trùng Philips UV-C là giải pháp lý tưởng để cung cấp thêm sự an toàn và bảo vệ khỏi COVID-19.

Trattoria Arlati đoạt giải thưởng

Nhà hàng "Premiata Trattoria Arlati" ở Milan đã chọn công nghệ Philips UV-C để đảm bảo khử trùng không khí trong môi trường ở đây