Bảo vệ tốt hơn trong kỳ nghỉ nhờ công nghệ UV-C

Daniel

Khách sạn Arizona

Lignano Sabbiadoro, Ý

Hotel Arizona đã chọn công nghệ Philips UV-C tân tiến và hiệu quả của Signify để đảm bảo khả năng khử trùng và mang đến sự an tâm cho khách và nhân viên.

Khử trùng không khí trong các môi trường đông người đang là một vấn đề ngày càng cấp thiết. Thông qua công nghệ UV-C, chúng tôi tự hào mang lại cảm giác an tâm cho khách lưu trú tại Hotel Arizona.
- Julian Rymarz, Giám đốc Vấn đề Công chúng và Chính phủ của IIG
Thách thức

Thách thức

Trong số các mối ưu tiên ngày một cấp thiết của ngành Nhà hàng-Khách sạn, việc đảm bảo sự an tâm cho khách là điều quan trọng nhất, đặc biệt là vào mùa du lịch cao điểm. Vì lý do này, khách sạn Arizona đã chọn công nghệ khử trùng không khí Philips UV-C tân tiến của Signify để tăng cường thêm một lớp bảo vệ tại những khu vực như sảnh, hành lang, quán bar và nhà hàng.

ligano

Cảm giác an tâm nhờ công nghệ UV-C

Để tăng cường khử trùng tại các khu vực trong Khách sạn Arizona, chẳng hạn như quầy tiếp tân và nhà hàng, Signify đã lắp đặt 7 thiết bị Philips UV-C Upper Air. Những thiết bị này trực tiếp khử trùng không khí mà không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày. Quả thực, nhờ công nghệ tân tiến, các thiết bị này nhanh chóng trung hòa mọi virus và vi khuẩn bằng cách tận dụng dòng không khí luân chuyển thông thường. Theo cách này, người lưu trú tại Khách sạn Arizona có thể hoàn toàn an tâm khi biết rằng quanh họ có thêm một lớp bảo vệ.

Các trường hợp liên quan