An toàn hơn khi ghé thăm quán cà phê của Moza nhờ hệ thống chiếu sáng khử trùng

Giới thiệu về Mozasvietnam

Chuỗi cà phê Moza

Việt Nam

Các chuỗi cà phê Moza đã chọn một giải pháp an toàn và đã được chứng minh với hệ thống chiếu sáng khử trùng Philips UV-C, để giữ an toàn cho khách hàng và nhân viên của họ trong suốt thời gian COVID.

Mỗi khi khách hàng ghé thăm chuỗi quán cà phê của tôi, tôi và nhân viên đều giới thiệu về hệ thống khử trùng mà quán đã đầu tư để họ thêm sự tin tưởng và hài lòng.
Nguyễn Nhật Bằng, người sáng lập và chủ sở hữu chuỗi cà phê Moza
Khó khăn của khách hàng mozasvietnam

Thách thức

Dịch COVID-19 đang hoành hành, lượng khách hàng đến quán ngày càng giảm. Hơn nữa, nhân viên ngại đi làm vì họ có nguy cơ lây nhiễm bệnh ở nơi làm việc. Vì quán cà phê thường có nhiều người đến và mua đồ cùng một lúc nên rất dễ bị nhiễm bệnh qua các giọt nhỏ hoặc chất lượng không khí không đủ trong không gian kín và có điều hòa nhiệt độ.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Trong không gian kín, không khí cần được khử trùng để nâng cao sự an toàn cho nhân viên và khách hàng. Để tạo điều kiện cho việc này, chuỗi quán cà phê đã lắp đặt trên trần thiết bị khử trùng Philips UV-C khắp các quán cà phê của họ. Những thiết bị này hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả và cho phép chủ quán cũng như khách tiến hành công việc như bình thường. Những người quản lý quán cà phê tích cực quảng bá công nghệ cho khách hàng, để đảm bảo họ được bảo vệ khi đến quán.

Các trường hợp liên quan

Arizona Hotel ở Lignano

The Hotel Arizona đã chọn công nghệ tân tiến Philips UV-C để đảm bảo sự an toàn và khả năng khử trùng cho khách lưu trú.

Nhà hàng Varoulko

Nhà hàng Varoulko chọn đèn khử trùng Philips UV-C là giải pháp lý tưởng mang lại sự an toàn và ngăn chặn virus.