Trattoria Arlati đoạt giải thưởng chọn Philips UV-C để mang đến sự yên tâm

Premiata Trattoria Arlati

Premiata Trattoria Arlati

Milam, Ý

The historic "Premiata Trattoria Arlati" chose Signify's UV-C disinfection technology to deliver an added layer of protection for its customers and employees.

Chúng tôi đã chọn công nghệ UV-C của Signify và hiệu quả mà các thiết bị của công ty mang lại để tiếp tục mang đến sự yên tâm, vì vậy khách của chúng tôi có thể thưởng thức đồ ăn và âm nhạc
Leopoldo Arlati, Chủ sở hữu Premiata Trattoria Arlati
Thách thức

Thách thức

Việc cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho nhân viên và khách là một trong số các mối ưu tiên của ngành Khách sạn khi mở cửa trở lại sau đại dịch. Đây là một yếu tố cơ bản của "Premiata Trattoria Arlati". Nhà hàng truyền thống muốn đảm bảo rằng khách của họ có thể yên tâm tận hưởng trải nghiệm nhà hàng hơn. Họ đã chọn thiết bị khử trùng Philips UV-C lắp trần để giúp thực hiện điều này.

Khử trùng không khí cho một môi trường an toàn hơn

Khử trùng không khí cho một môi trường an toàn hơn

Chúng tôi đã chọn kết hợp 2 loại thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C để đảm bảo hiệu quả khử trùng không khí tốt nhất trên tất cả các khu vực của nhà hàng. 4 thiết bị khử trùng UV-C gắn tường được lắp kết hợp với 4 thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C. Việc kết hợp các thiết bị giúp khử trùng không khí hiệu quả trong khi khách thưởng thức bữa ăn, và mang đến 20 lần thay đổi không khí mỗi giờ mà không làm gián đoạn trải nghiệm hoặc hoạt động làm việc.

Bộ đèn khử trùng UV-C gắn tường của Philips

Được thiết kế để lắp đặt trên trần treo và cho phép khử trùng một lượng lớn không khí trong khi hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn.

 

Bộ thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C của Philips

Thiết bị khử trùng không khí chủ động UV-C được thiết kế để khử trùng mà không làm gián đoạn, không khí bên trong các phòng có kích thước nhỏ và trần thấp.

Các trường hợp liên quan