Siêu thị đầu tiên của Ý bảo vệ người mua sắm bằng đèn UV-C

Giới thiệu to.market

Cửa hàng To.market

Milan, Ý

To.market đã lắp đặt thiết bị khử trùng Philips UV-C tại hai cửa hàng ở Milan. Mục tiêu cuối cùng của họ là lắp đặt thiết bị khử trùng cho toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Lời trích dẫn của To.market
Chúng tôi luôn tìm kiếm các công nghệ và dịch vụ để theo kịp những thay đổi. Vì vậy, chúng tôi đã chọn hợp tác với Signify và sử dụng công nghệ tia UV-C cải tiến để khử trùng bề mặt và không khí.
Mattia Ballabio, Giám đốc điều hành to.market
Thách thức của to.market

Thách thức của khách hàng

Trong đại dịch COVID-19, mối quan tâm lớn nhất của to.market là tìm ra cách thích ứng với những thách thức mới do tình trạng y tế khẩn cấp. Điều này bao gồm việc áp dụng các biện pháp làm bất hoạt virus và vi khuẩn có trên các bề mặt, đồ vật và trong không khí để đảm bảo môi trường được khử trùng hoàn hảo để khách hàng an tâm mua sắm.

Giải pháp của to.market

Giải pháp

Năm bộ đèn khử trùng Philips UV-C đã được lắp đặt trên toàn bộ khu vực đông đúc nhất tại cửa hàng, chẳng hạn như tại quầy thanh toán và khu vực lấy xe đẩy, tuy nhiên, chu trình khử trùng của đèn chỉ được kích hoạt khi không có người. Nhờ sự phân bố ánh sáng đồng nhất, đèn UV-C có thể khử trùng bề mặt và đồ vật trong phòng chỉ trong vài giây.

Các trường hợp liên quan

Chuỗi cửa hàng Spolem

Khử trùng bề mặt và không khí bằng UV-C để tăng thêm khả năng bảo vệ cho khách tham quan, nhân viên và người mua sắm tại các cửa hàng Spolem ở Poland.

Chuỗi cửa hàng DM

Thiết bị khử trùng Philips UV-C được lắp đặt tại 20 cửa hàng DM ở Slovakia nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

EDEKA Đức

EDEKA Clausen, đến từ Đức, đã chọn hệ thống chiếu sáng khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ cửa hàng của họ khỏi vi khuẩn và virus.