Chuỗi cửa hàng thương mại đầu tiên tại Ba Lan được khử trùng bằng UV-C

Giới thiệu về Spolem

Chuỗi cửa hàng Spolem

Ozorków, Ba Lan

Các thiết bị khử trùng Philips UV-C giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng và nhân viên tại chuỗi cửa hàng “Społem”, đồng thời tăng tính an toàn và thoải mái khi mua sắm. 

Chúng tôi tin rằng khoản đầu tư vào các thiết bị khử trùng Philips UV-C là minh chứng khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu chúng tôi, đặc biệt là trong tình cảnh khó khăn khi đại dịch virus corona bùng phát.”
Agnieszka Derlecka, Chủ tịch chuỗi cửa hàng “Społem”, Ozorków
Thách thức của khách hàng Spolem

Thách thức

Społem là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Ba Lan với hơn 3.000 cửa hàng. Để bảo vệ nhân viên và khách hàng trong thời kỳ đại dịch, Społem muốn duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan, nhưng lượng khách liên tục khiến mục tiêu này trở thành một thách thức thực sự.

Giải pháp của Spolem

Giải pháp

Các thiết bị khử trùng không khí trên cao bằng UV-C của Philips được gắn trên trần nhà. Những thiết bị này liên tục phát ra bức xạ UV-C ở phía trên cao của cửa hàng mà không ảnh hưởng đến việc mua sắm của khách hàng. Để khử trùng bề mặt, người ta đã lắp đặt các bộ đèn UV-C, được kích hoạt tự động vào ban đêm khi không có người.

Các trường hợp liên quan

Chuỗi cửa hàng DM

Thiết bị khử trùng Philips UV-C được lắp đặt tại 20 cửa hàng DM ở Slovakia nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

EDEKA Đức

EDEKA Clausen, đến từ Đức, đã chọn hệ thống chiếu sáng khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ cửa hàng của họ khỏi vi khuẩn và virus.