Các giải pháp Philips UV-C được sử dụng tại chuỗi cửa hàng DM

Giới thiệu về chuỗi hàng DM

Chuỗi cửa hàng dược phẩm DM tại Bratislava, Slovakia

Bratislava, Slovakia

Với bộ đèn khử trùng Philips UV-C lắp trên trần nhà, chuỗi cửa hàng DM giờ đây có thể khử trùng cửa hàng của họ.

Báo giá của cửa hàng DM
Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng UV-C ở Slovakia đang được tiến hành. Nguồn tia UV-C có khả năng khử trùng vi khuẩn và vi-rút, góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên.
Chuỗi cửa hàng dược phẩm DM tại Bratislava, Slovakia
Giải pháp của cửa hàng DM

Thách thức của khách hàng

Signify, công ty hàng đầu thế giới về hệ thống chiếu sáng, đã thí điểm dự án khử trùng không khí trong các cửa hàng dược phẩm DM bằng hệ thống chiếu sáng UV-C. Nguồn tia UV-C có khả năng khử trùng vi khuẩn và virus, nhờ đó góp phần đáng kể vào việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

Giải pháp

Mỗi cửa hàng DM đều được gắn bộ đèn UV-C Upper AirWall (gắn trần), cũng như độ đèn gắn tường của Philips. Bức xạ UV-C do các bộ đèn này phát ra được tối ưu hóa cho các phòng có trần thấp và được bức xạ theo chiều ngang từ độ cao của thiết bị trở lên. Phương pháp này cho phép thiết bị khử trùng lượng không khí tối đa, đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị và không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng. 

Các trường hợp liên quan

Chuỗi cửa hàng Spolem

Khử trùng bề mặt và không khí bằng UV-C để tăng thêm khả năng bảo vệ cho khách tham quan, nhân viên và người mua sắm tại các cửa hàng Spolem ở Poland.

EDEKA Đức

EDEKA Clausen, đến từ Đức, đã chọn hệ thống chiếu sáng khử trùng không khí Philips UV-C để bảo vệ cửa hàng của họ khỏi vi khuẩn và virus.