Hệ thống chiếu sáng khử trùng Philips UV-C tại EDEKA

Giới thiệu về UV-C Edeka

EDEKA Clausen

Hamburg, Đức

Tại EDEKA Clausen, họ đã tăng cường bảo vệ cho người mua sắm và nhân viên với hệ thống chiếu sáng khử trùng không khí Philips UV-C.

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là siêu thị đầu tiên ở Đức cung cấp cho cả người mua sắm và nhân viên của mình một lớp bảo vệ tăng cường. Chúng tôi đã rất thành công ở lĩnh vực chiếu sáng trong nhiều năm nhờ vào Signify, đồng thời cùng nhau hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể.
– Tiến sĩ Dirk-Uwe Clausen, Giám đốc điều hành
Khó khăn của khách hàng UV-C Edeka

Thách thức của khách hàng

Có rất nhiều khó khăn khi đi mua sắm trong tình hình đại dịch Coronavirus hiện nay. Điều cuối cùng bạn cần chính là lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của bản thân trong khi mua sắm. Nhu cầu về các phương án khử trùng đối với cả không khí trong nhà, các bề mặt và thiết bị đã tăng lên đáng kể. Đây là thách thức mà siêu thị EDEKA Clausen ở Hamburg phải đối mặt để tăng độ an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Giải pháp

EDEKA Clausen là siêu thị đầu tiên ở Đức lắp đặt 31 bộ đèn UV-C khử trùng không khí lắp trần của Philips để cung cấp thêm một lớp bảo vệ bao phủ chi nhánh rộng 1.315,70 m2 ở Hamburg. Vì các thiết bị lắp trần được trang bị tấm chắn và chóa quang học để ngăn sự tiếp xúc với bức xạ UV-C, nhân viên có thể lấp đầy các kệ hàng và khách hàng mua sắm hàng tạp hóa một cách an toàn.

Các trường hợp liên quan

Chuỗi cửa hàng Spolem

Khử trùng bề mặt và không khí bằng UV-C để tăng thêm khả năng bảo vệ cho khách tham quan, nhân viên và người mua sắm tại các cửa hàng Spolem ở Poland.

Chuỗi cửa hàng DM

Thiết bị khử trùng Philips UV-C được lắp đặt tại 20 cửa hàng DM ở Slovakia nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên.